`

2 thi thể cuối cùng vụ lật trẹt trên đường đi ăn đám hỏi đã được tìm thấy

Thứ hai, 02/11/2015 | 12:33 GMT+7

(ĐSPL) - Vào khoảng 6h sáng 2/11, tại khu vực ấp Sơn An và ấp Sơn Hòa, xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất (tỉnh Kiên Giang), người dân địa phương đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên sông, trong đó có một bé trai.

[mecloud]r7elcn1lFw[/mecloud]

Tin tức từ Tuổi Trẻ, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường tiến hành trục vớt thi thể. Qua xác minh, 2 người chết có tên là Nguyễn Đăng Kh (31 tuổi) và Nguyễn Văn L (12 tuổi) cùng ngụ tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng chức năng trục vớt hai nạn nhân. (Ảnh Tuổi Trẻ)

Người nhà nạn nhân đã được thông báo tới hiện trường để nhận diện. Đây chính là 2 trong số các nạn nhân xấu số trong vụ lật trẹt xảy ra vào tối 31/10 tại xã Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Như tin tức đã đưa trước đó, vụ tại nạn xảy ra tại đoạn kênh 13 thuộc xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang  làm 4 người mất tích gồm: Nguyễn Đăng K. (31 tuổi), Hồ Thế Ph. (17 tuổi), Nguyễn Hoàng T.(17 tuổi) và Nguyễn Văn L. (12 tuổi, cùng ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn).

Trước đó, khoảng 22h ngày 31/10, hơn chục người qua sông bằng chiếc chẹt để đến dự đám hỏi tại nhà ông Nguyễn Văn Sĩ. Tuy nhiên, khi đến giữa sông thì bất ngờ chiếc chẹt lật úp khiến 4 nạn nhân nêu trên bị nước cuốn mất.

Ngay sau khi xảy ra vụ rai nạn, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể của T. và Ph., đồng thời bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đức An (Tổng hợp)

Xem them video tin tức:

 [mecloud]zXpFPkYslG[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 2 thi thể cuối cùng vụ lật trẹt trên đường đi ăn đám hỏi đã được tìm thấy tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi thểlật trẹtđám hỏiNạn nhântìm kiếmmất tíchsông

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức