`

3 con cá heo mắc lưới ngư dân Hà Tĩnh sau lễ cầu ngư

Thứ ba, 14/03/2017 | 14:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau buổi lễ cầu ngư tại biển huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), trong lúc kéo lưới đánh cá, một ngư dân bất ngờ bắt được 3 con cá heo có tổng trọng lượng khoảng 1,2 tạ.

Theo báo Người Đưa Tin, vào chiều ngày 13/3, 3 chú cá heo đã bị mắc lưới của một ngư dân tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, sau buổi lễ cầu ngư, diễn ra vào chiều cùng ngày, anh Dương Văn Nuôi, trú tại địa phương và 4 thuyền viên cùng nhau ra khơi. Khi đánh bắt tại vùng biển Cửa Sót, cả nhóm phát hiện có 3 chú cá heo bị mắc lưới.

Hai trong số 3 con cá heo được ngư dân bắt được (Ảnh: báo Dân trí)

Cùng đưa tin, báo Dân trí dẫn lời anh Dương Văn Nuôi cho biết: “Ba con cá heo này nặng chừng 1,2 tạ. Chúng còn rất khỏe. Với quan niệm của những người đi biển thì đây là loại cá rất thiêng, chính vì vậy anh em đã thả chúng về trở lại biển”.

Một cán bộ xã Thịnh Lộc cho biết: “Khi nhận được tin ngư dân bắt được 3 con cá heo chúng tôi cũng có mặt và sau đó thì các ngư dân đã thả chúng trở lại biển”.

(tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết 3 con cá heo mắc lưới ngư dân Hà Tĩnh sau lễ cầu ngư tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá heohà tĩnhlễ cầu Ngưngư dânđánh cáthả về biểnbiển Cửa Sót
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức