`

4 anh chị em ở Cà Mau nghi bị người thân đánh thâm tím cơ thể

Thứ tư, 04/09/2019 | 07:39 GMT+7

Sau kỳ nghỉ lễ, 4 bé đến trường với những vết bầm chằng chịt trên cơ thể, nghi bị bạo hành.

Một bé với vết bầm tím trên mông - Ảnh: Thanh niên

Thanh niên đưa tin, ngày 3/9, thầy cô trường Tiểu học Trần Quốc Toản (ở xã An Xuyên, TP.Cà Mau, Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với chằng chịt vết bầm trên người, nghi bị bạo hành.

Bốn học sinh gồm: N.V.L (8 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi) và N.Đ.K (7 tuổi). Cả 4 bé có quan hệ bà con chú bác ruột.

Sự việc sau đó đã được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận và thu thập thông tin phục vụ quá trình điều tra.

Liên quan đến vụ việc, Người lao động đưa tin, cả 4 bé trên được gửi cho ông N.V.H. (là ông nội các bé) chăm sóc do cha mẹ các bé lên Bình Dương để làm.

Theo lời khai ban đầu, các bé bị ông nội và chị ở chung nhà đánh từ ngày 31/8. Đến sáng 3/9, các em vào lớp học thì sự việc được giáo viên phát hiện và trình báo.

Hiện, các bé đang được điều trị và theo dõi tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 4 anh chị em ở Cà Mau nghi bị người thân đánh thâm tím cơ thể tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Cà Maubạo hànhbạo hành trẻ em
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức