`

4 cháu bỏ nhà đi lang thang, thầy bói lại phán "ôm nhau tử vong" khiến gia đình "chết lặng"

Thứ sáu, 17/07/2020 | 14:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Không thấy 4 cháu bé về nhà, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sau đó, một người nhà nhờ thầy bói tìm giúp và được thầy phán 4 cháu đã "ôm nhau tử vong" khiến gia đình gần như "chết lặng".

Theo báo Người lao động, rạng sáng 17/7, Công an xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã tìm được 4 em nhỏ rủ nhau bỏ nhà đi chơi và đã đưa trở về giao cho gia đình.

Hình ảnh các cháu lang thang trong đêm được người dân gửi lực lượng công an - Ảnh: NLĐ

Danh tính 4 em nhỏ là T.H.T (SN 2008); T.G.B (SN 2013, em trai T.H.T) và hai người em họ là N.T.N (SN 2006) và N.Đ.C (SN 2008, em trai N.T.N, cùng trú thôn Ia Chía, xã Ia Nan).

Trước đó, ngày 16/7, 4 cháu rủ nhau đi chăn bò. Tới chiều không thấy các cháu về nên người thân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến tối muộn, lo sợ có chuyện chẳng lành, một người nhà nhờ thầy bói tìm giúp và được thầy phán 4 cháu đã "ôm nhau tử vong" tại vị trí cách nhà khoảng 300 mét khiến gia đình rất lo lắng, tìm kiếm khắp nơi.

Báo Nông Nghiệp Việt Nam thông tin thêm, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm.

Đến đêm cùng ngày (16/7), một người dân nhìn thấy các cháu tại một quán cơm trên địa bàn thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ nên đã báo công an.

Qua trích xuất camera, công an và người thân đã xác định đúng là 4 cháu nhỏ mà gia đình đang tìm kiếm.

Rạng sáng 17/7, Công an xã Ia Nan đã tìm thấy các cháu khi đang đi lang thang ngoài đường thuộc khu vực xã Ia Krel nên đưa về nhà giao cho gia đình.

Hiện nguyên nhân các cháu nhỏ bỏ nhà đi đang được làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 4 cháu bỏ nhà đi lang thang, thầy bói lại phán "ôm nhau tử vong" khiến gia đình "chết lặng" tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thầy bóibỏ nhà điGia Lai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức