`

Kỳ thi THPT Quốc gia 2015: Ánh Viên xuất hiện trong đề thi Tiếng Anh

Thứ tư, 01/07/2015 | 17:51 GMT+7

(ĐSPL) - Đề thi môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2015 gây chú ý với câu hỏi về kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên - hiện tượng của thể thao Việt Nam.

[mecloud]QKzzle9QBH[/mecloud]

Câu hỏi về Ánh Viên trong đề thi Tiếng Anh. (Nguồn: Báo Tri thức trực tuyến).

Cụ thể, câu hỏi về Ánh Viên là một câu về điền từ thích hợp vào chỗ trống như sau: "Nguyen Thi Anh Vien performed so well in the 28th Sea Games women’s 200m butterfly that none of her rivals could…..her." ( Tạm dịch: Nguyễn Thị Ánh Viên đã hoàn thành xuất sắc nội dung bơi bướm 200m nữ ớ Sea Games 28 khiến không một đối thủ nào có thể… cô.)

Nhiều thí sinh cho biết, các em rất thích thú trước câu hỏi này. Nhận xét về đề thi Tiếng Anh của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, một số thí sinh thấy đề thi sát với kiến thức, không quá khó. 

Trước đó, Nguyễn Thị Ánh Viên cũng xuất hiện trong đề thi thử môn Tiếng Anh của một trung tâm tại Hà Nội, trong đề thi lớp 10 và nhiều đề thi thử khác.

LINH SAN (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ thi THPT Quốc gia 2015: Ánh Viên xuất hiện trong đề thi Tiếng Anh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đề thikỳ thiđề thi tiếng anhtiếng anhthể thao Việt Namkình ngưkỳ thi THPT quốc gia năm 2015

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức