`

Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM đang xem xét xử lý đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ bảy, 17/08/2019 | 15:03 GMT+7

Sự kiện:

Đoàn Ngọc Hải

Ban Tổ chức Thành ủy đang tiến hành các bước để tham mưu cho Thường trực Thành ủy TP.HCM xử lý đơn của ông Đoàn Ngọc Hải theo đúng quy định.

Thành ủy TP HCM đang tiến hành các bước để tham mưu cho Thường trực Thành ủy xử lý đơn xin thôi việc của ông Đoàn Ngọc hải. Ảnh: Lao Động

Liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức ngay khi vừa nhận quyết định điều động sang Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV, Dân Việt đưa tin, bên lề một hội thảo diễn ra ngày 15/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết TP đã đề xuất với Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương giải quyết cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc sau khi ông này có đơn từ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Sáng 17/8, trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM xác nhận, đơn vị này đã nhận báo cáo từ Ban Cán sự Đảng UBND TP về việc ông Đoàn Ngọc Hải xin thôi việc.

Ban Tổ chức Thành ủy đang tiến hành các bước để tham mưu cho Thường trực Thành ủy TP.HCM xử lý đơn của ông Đoàn Ngọc Hải theo đúng quy định.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, sau khi tiếp nhận đơn từ chức của ông Hải, Sở Nội vụ TP.HCM đã làm việc với Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV để tìm hướng giải quyết.

Trước đó, chiều 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải ký đơn từ chức sau khi được điều động làm Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV vào sáng cùng ngày.

Năm 2017, ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến nhiều trong chiến dịch lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè của quận 1, TP.HCM giữa tháng 2/2017. Khi đó, trên cương vị là phó chủ tịch quận phụ trách mảng đô thị, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhiều lần xuống đường trực tiếp xử lý vi phạm trật tự đô thị với lời hứa sẽ “cởi áo về vườn” nếu không hoàn thành mục tiêu.

Tháng 1/2018, ông Hải bất ngờ gửi đơn từ chức vì "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân" nhưng sau đó lại xin rút đơn rồi được phân công vị trí Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Được biết ông Đoàn Ngọc Hải từng có nguyện vọng xin về UBND huyện Cần Giờ công tác. Tuy nhiên, nguyện vọng này không được chấp nhận.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ban-thuong-vu-thanh-uy-tp-hcm-dang-xem-xet-xu-ly-don-tu-chuc-cua-ong-doan-ngoc-hai-a289137.html

Bạn đang đọc bài viết Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM đang xem xét xử lý đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông Đoàn Ngọc Hảiông Đoàn Ngọc Hải xin từ chứcThành ủy TP HCMđơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức