`

Bắt được cá sấu bí ẩn dưới hồ nước ở Vũng Tàu

Thứ bảy, 30/01/2021 | 20:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin nóng trong nước

Lực lượng chức năng TP Vũng Tàu đã bắt được con cá sấu dưới hồ nước ngọt được người dân địa phương phản ánh trong thời gian qua.

Con cá sấu dưới hồ nước ở Vũng Tàu bị bắt. Ảnh: Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh

Khoảng 16h ngày 30/1, lực lượng chức năng TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã phối hợp quây lưới, dùng dụng cụ dò tìm, khoanh vùng vị trí và bắt được con cá sấu dưới hồ nước ngọt gần cầu Cửa Lấp (đường Phước Thắng, phường 12).

Ông Trần Văn Phức, Chủ tịch UBND phường 12, cho biết con cá sấu có chiều dài khoảng 2m, nặng khoảng 30kg.

Lực lượng chức năng sau đó đã đưa con cá sấu về thả tạm tại khu vực trang trại nuôi cá sấu của doanh nghiệp kế bên hồ nước để chờ xử lý.

Theo ông Phức, cơ quan chức năng hiện đang điều tra xem con cá sấu này có liên quan tới doanh nghiệp trên hay không, đồng thời tiếp tục tìm kiếm kiểm tra tránh trường hợp vẫn còn cá thể cá sấu khác trong hồ.

Trước đó, khoảng 1 tuần nay người dân sống quanh khu vực phản ánh trông thấy một con cá sấu "đi dạo" dưới hồ nước.

Người đầu tiên nhìn thấy con cá sấu là một phụ nữ ở sát hồ, người này cho biết đã nhìn thấy cá sấu trong lúc hái rau ở sau nhà. Tuy nhiên, những ngày sau đó cá sấu chỉ xuất hiện trong ít phút.

Kế sát hồ là một doanh nghiệp chế biến hải sản, có trang trại nuôi cá sấu được cấp phép. Tại đây có cả cá sấu trưởng thành và cá sấu con. Tuy nhiên chủ doanh nghiệp khẳng định cá sấu dưới hồ không phải của mình bị xổng chuồng...

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt được cá sấu bí ẩn dưới hồ nước ở Vũng Tàu tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá sấuphát hiện cá sấuVũng Tàu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức