`

Bắt được cá trê 8 râu vàng rực ở miền Tây

Chủ nhật, 08/01/2017 | 08:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

(ĐSPL) - Nông dân Bạc Liêu đã bắt được con cá trê có số râu gấp đôi so với cá bình thường, và vàng như nghệ trong ao gần nhà.

Cá trê có màu vàng như nghệ ở Bạc Liêu. Ảnh: CTV.

Sáng 7/1, anh Nguyễn Minh Triệu (35 tuổi, ở thị xã Giá Rai) khi kiểm tra lưới cá dưới ao gần nhà, phát hiện con cá trê nặng khoảng 200 gr, dài 25 cm, toàn thân màu vàng rực và có 8 râu, theo Vnexpress.

"Lần đầu tôi thấy con cá trê có màu vàng lạ và đẹp đến thế. Tôi bỏ vào chậu nước nuôi cho nhiều người cùng xem", anh Triệu nói.

Những người lớn tuổi cho biết có thể do đột biến gen nên cá có màu vàng óng, và nhiều hơn 4 râu so với cá trê thông thường.

"Cá trê bình thường chỉ 4 râu và không vàng như thế này. Có thể cá bị đột biến gen", tờ Tri Thức Trực Tuyến dẫn lời một cán bộ địa phương nói.

Hiện anh Triệu thả con cá này vào chậu nuôi làm cảnh trước nhà để hàng xóm xem.

Biết tin anh sở hữu cá trê vàng, nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem. Thậm chí có người trả 1,5 triệu đồng, nhưng anh Nghĩa không bán.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bắt được cá trê 8 râu vàng rực ở miền Tây tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá trêcá trê 8 râu vàngmiền Tâynông dân. Bạc Liêu
Nguồn: tinhnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức