Bé trai sơ sinh nặng 3,5 kg nằm trong chiếc túi du lịch bị bỏ trước nhà dân

Thứ tư, 03/04/2019 | 15:05 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Nghe thấy tiếng trẻ gào khóc bên ngoài, bà Phương ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một bé trai sơ sinh nằm trong chiếc túi du lịch cùng bỉm, sữa bị bỏ lại trước cửa nhà.

Sáng 3/4, Công an thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đã phối hợp với cơ quan chức năng của thị trấn và huyện Cẩm Xuyên tiến hành làm các thủ tục, tạm thời bàn giao một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi cho Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên chăm sóc, báo SGGP đưa tin.

Bé trai sơ sinh nặng 3,5kg bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại bệnh viện. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo tin tức ban đầu, vào tối ngày 2/4, bà Phan Thị Phương (trú tổ dân phố 12, thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nghe thấy tiếng trẻ khóc bên ngoài cửa nhà nên chạy ra kiểm tra, thì phát hiện một bé trai sơ sinh nằm trong chiếc túi du lịch cùng bỉm, sữa.

Nghi ngờ bé trai sơ sinh bị bỏ rơi, nên bà Phương nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Báo Tri thức Trực tuyến đưa tin, công an thị trấn Cẩm Xuyên đã có mặt đưa cháu bé tới Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên để tắm rửa, sưởi ấm. Qua kiểm tra, bé trai nặng 3,5kg, được xác định mới sinh khoảng 1 tuần trước, sức khỏe bình thường.

Ông Phan Thanh Minh- Giám đốc BV Đa khoa huyện Cẩm Xuyên chia sẻ, trước mắt bệnh viện đang nhận nuôi cháu bé, và phối hợp với chính quyền thị trấn liên hệ thông báo tìm người thân cho cháu.

Cũng theo ông Minh hiện có rất nhiều người đang có nguyện vọng được nhận nuôi cháu bé, đơn vị đã hướng dẫn họ liên hệ với chính quyền địa phương để làm thủ tục.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
hà tĩnhbệnh việncông anBé sơ sinhgia đìnhBác Sĩ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức