Bí ẩn 2 thi thể dưới kênh ở Tiền Giang: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

Thứ bảy, 11/05/2019 | 21:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Tin tức mới nhất liên quan vụ phát hiện 2 thi thể dưới kênh ở Tiền Giang, theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của cả hai nạn nhân là do ngạt nước.

Dòng kênh nơi phát hiện thi thể hai người đàn ông - Ảnh: Dân trí

Báo Lao động đưa tin, chiều 11/4, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cái chết của hai người đàn ông được người dân phát hiện dưới kênh.

Bước đầu, danh tính hai nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Mưa (69 tuổi ) và Huỳnh Khánh (73 tuổi, cùng ngụ tỉnh Khánh Hòa).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của cả hai nạn nhân là do ngạt nước.

Được biết, ông Mưa và ông Khánh đến làm thuê cho một hộ dân trồng thanh long ở xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo. Đêm 10/5, cả hai ông có tổ chức ăn nhậu, sau đó mọi người không thấy nên đi tìm, đến sáng 11/5 thì phát hiện vụ việc.

Khu vực phát hiện thi thể 2 người đàn ông khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem - Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, theo Công an Nhân dân, sáng cùng ngày, người dân tại xã Hoà Tịnh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) xe máy mang BKS 52M8-9393 dựng trên đường đất cặp theo kênh 19 tháng 5, đoạn thuộc địa bàn ấp Hoà Quới.

Thấy nghi ngờ, một vài người tiếp tục tìm kiếm thêm thì phát hiện dép và nón vải nổi trên mặt nước.

Sau đó, người dân phát hiện thi thể 2 người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi đang ở dưới nước, 2 thi thể cách nhau khoảng 20 mét dưới nước. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Hoà Tịnh, huyện Chợ Gạo kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong toả hiện trường, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
thi thể dưới kênh2 thi thể ở Tiền Giangxác chết ở Tiền Giang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức