Bị bố mẹ mắng vì "dán mặt" vào điện thoại, nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy cầu tự tử

Thứ sáu, 03/05/2019 | 16:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần vì mải chơi điện thoại, nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh đã tự ái và nảy sinh ý định dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử.

Sáng 3/5, trao đổi trên Báo Dân trí, một lãnh đạo UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh) cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 đang lẩn trốn tại nhà bạn, dù trước đó chính quyền sở tại tiếp nhận tin báo người này đã nhảy sông tự tử.

Theo đó, danh tính nữ sinh lớp 8 được xác định là cháu N.T.T (14 tuổi, trú tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài).

Dân trí cũng dẫn nguồn thông tin theo lãnh đạo Công an xã Trung Chính, nguyên nhân dẫn đến vụ việc nêu trên là do cháu T. mải chơi điện thoại. Khi bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần, T. đã tự ái và nảy sinh ý định dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử để dọa bố mẹ.

Chiều 2/5, T. cùng bạn học tên V. (trú tại địa phương) đi xe đạp đến sông Đồng Khởi rồi để lại đồ đạc cá nhân của T. ở trên bờ. Sau đó, 2 cháu này đi đến nhà một hộ dân gần cầu Phương báo tin có người nhảy cầu tự tử rồi đèo nhau về nhà V. bằng xe đạp của V. để trốn.

 Chiếc xe đạp cùng những đồ đạc do bé T. bỏ lại để dựng hiện trường giả vụ nhảy cầu tự tử - Nguồn: BBN/ VTC News

Trước đó, theo Lao động, chiều 2/5, các cơ quan chức năng ở xã Chung Chính, huyện Lương Tài, nhận được tin báo từ người dân về việc một nữ lớp 8 tên N.T.T. nhảy xuống sông Đồng Khởi (thuộc địa bàn) tự tử.

Sau đó, các đơn vị chức năng đã tiếp cận hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T được dựng bên sông Đồng Khởi, cùng với đó là một chiếc cặp sách được nạn nhân sử dụng.

Công tác tìm kiếm nạn nhân nhanh chóng được triển khai, hàng chục người thuộc lực lượng cứu hộ đã xuống lội xuống sông để mò lặn nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 1h sáng nay (3/5), lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu T. ở nhà một người bạn thân.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh bé T. trên VTC News, lãnh đạo công an xã Trung Chính cho biết, bé T. có 3 chị em và T. là chị cả. Bố mẹ T. ở nhà làm ruộng, chăn nuôi và là người rất yêu thương con cái.

Khi tìm được cháu bé, các cơ quan chức năng đã đến khuyên nhủ, động viên bé T. để không làm những việc dại dột tương tự như vậy nữa.

"Bé T. thường ngày ít nói, học lực ở trường lớp của cháu cũng bình thường", vị lãnh đạo công an xã Trung Chính cho hay.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
nhảy cầu tự tửnữ sinh giả nhảy cầu tự tửnhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức