`

Bị cá sấu cắn vào mặt khi đang biểu diễn xiếc

Chủ nhật, 12/03/2017 | 14:46 GMT+7

Khi đang thực hiện tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu tại một sân khấu biểu diễn xiếc ở Hà Nam, nam diễn viên bất ngờ bị cá sấu cắn vào mặt, phải nhập viện cấp cứu.

Tin trên VnExpress, khoảng 22h ngày 11/3, tại hội chợ xã Liêm Cần (Thanh Liêm, Hà Nam) có chương trình xiếc nghệ thuật. Ban tổ chức thông báo gần cuối chương trình có tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu mạo hiểm nên khán giả bất chấp trời mưa ở lại theo dõi.

Có mặt tại buổi biếu diễn từ đầu tới lúc xảy ra vụ việc, chị Cao Thùy Linh cho biết, sau lần đầu diễn viên cho đầu vào miệng cá sấu không thành công, nhiều người phía dưới la ó dừng lại, nhưng anh này quyết tâm thực hiện lần thứ hai. Khi MC đếm đến 3 thì cá sấu hung dữ chồm dậy cắn thẳng vào mặt diễn viên. Khán giả la hét ầm ĩ.

Theo Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, đây có thể là đoàn xiếc tư nhân ở Hải Dương. Ảnh: Dân trí

VTC đăng tin, sáng 12/3, ông Đinh Văn An - Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm (Hà Nam) xác nhận, hiện nam diễn viên đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, rất may đã qua cơn nguy hiểm.

Ông An cũng cho biết, đoàn xiếc diễn tại xã Liêm Cần do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam giới thiệu, đã xin phép UBND huyện mượn địa điểm tại ngã tư phố Động để biểu diễn. Hiện tại, phía UBND huyện Thanh Liêm đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và người gặp nạn và sẽ có báo cáo cụ về sự việc.

Thông tin trên Dân trí,  ông Tạ Duy Ánh - Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam xác nhận, đoàn xiếc có nam diễn viên bị cá sấu cắn bị thương ở Hà Nam tối 11/3 không phải là diễn viên của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Ông Ánh cũng khẳng định, trong tất cả các tiết mục xiếc thú của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, không có tiết mục nào biểu diễn với cá sấu mà chỉ có biểu diễn với trăn, khỉ, chó, ngựa, voi, gấu… Theo ông Ánh, đây có thể là đoàn xiếc tư nhân ở Hải Dương.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Bị cá sấu cắn vào mặt khi đang biểu diễn xiếc tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xiếc thúxiếc cá sấucá sấutai nạn xiếc
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức