`

Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng keo

Chủ nhật, 16/06/2019 | 15:56 GMT+7

Thi thể của cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn tại Bình Định đã được tìm thấy sau nhiều ngày tìm kiếm.

Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng keo - Ảnh 1

Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng keo. Ảnh: Dân Trí. 

Theo báo Dân Việt, ngày 16/6, ông Đoàn Văn Tá - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) cho biết, vừa tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) – Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm An Lão sau nhiều ngày mất liên lạc trong rừng.

Ông Tá cho biết: “Thi thể ông Bảo được phát hiện tại rừng keo ở gần khu vực suối có tục danh Tà Ngao vào sáng nay. Công an tỉnh Bình Định đang tiếp cận hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện, chúng tôi vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, trước mắt sẽ hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông Bảo”.

Bên cạnh đó, ông Tá cũng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc đáng tiếc thì sức khỏe của ông Nguyễn Vĩnh Bảo vẫn bình thường, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng keo - Ảnh 2

Gia đình nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Dân Trí.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Dân Trí cho hay, ngày 11/6, Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đã phân công ông Bảo cùng một số cán bộ khác phối hợp với lực lượng của xã An Hưng (huyện An Lão) và Ban quản lý rừng phòng hộ An Lão đi tuần tra ở vùng rừng thuộc địa phận xã An Hưng.

Tuy nhiên, từ đường bê tông khi đi vào rừng được một đoạn khoảng 1,5km, ông Bảo tỏ ra khá mệt mỏi, đi rất chậm nên các thành viên trong đoàn bàn bạc thống nhất chuyển lương thực, nước uống cho phép ông Bảo về trước nghỉ ngơi.

Ngay sau đó, ông Bảo tìm đường ra đến một con suối, gọi điện thoại báo với đoàn kiểm tra mình sắp ra đến đường bê tông và dặn dò mọi người yên tâm bản thân ông vẫn ổn.

Đến tối 11/6, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm An Lão gọi lại cho ông Bảo thì không liên lạc được. Liên hệ với gia đình, người thân ông Bảo cho biết vẫn chưa thấy ông về nhà.

Ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện An Lão (Bình Định) cho hay, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện đã yêu cầu các lực lượng công an, quân sự phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

THỦY TIÊN (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bình Định: Tìm thấy thi thể kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng keo tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bình Địnhtìm thấy thi thểcán bộ kiểm lâmmất tích bí ẩnrừng keo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức