`

Bình Dương: Xưởng cơ khí cháy lớn giữa trưa, công nhân hoảng hốt tháo chạy

Thứ hai, 17/02/2020 | 14:42 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Phát hiện khói lửa bốc lên trong xưởng, công nhân đã hô hoán tìm cách tháo chạy ra bên ngoài đồng thời báo cho lực lượng chức năng tới hiện trường.

Khu vực xảy ra đám cháy. Ảnh: Sài Gòn giải phóng

Khoảng 11h30 trưa 17/2, tại xưởng cơ khí Thuận Phát (chuyên gia công tôn, thép, xà gồ) nằm trên đường ĐT743, thuộc phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương, các công nhân chuẩn bị nghỉ trưa thì phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ trong xưởng.

Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khiến cả khu vực nhà xưởng bị bao trùm khói đen, không còn nhìn thấy bên trong. Các công nhân hô hoán nhau bỏ chạy và di chuyển một số đồ đạc ra ngoài.

Nhiều công nhân và người dân dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Người dân sống xung quanh xưởng cơ khí này cũng phải dời khỏi nhà tránh cháy lan.

Do xưởng chứa nhiều dụng cụ dễ cháy nên chỉ trong ít phút ngọn lửa bốc cháy dữ dội kèm theo khói đen bốc cao hàng chục mét. Vụ hỏa hoạn sau đó được trình báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.Thuận An đã đến hiện trường, sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tiếp cận và khống chế vụ hỏa hoạn. Do bên trong xưởng khói đen mù mịt nên các chiến sĩ phải đeo mặt nạ chống độc tiếp cận dập lửa.

Đến 12h cùng ngày, vụ cháy đã cơ bản được khống chế. Đám cháy khiến nhiều đồ đạc bên trong xưởng cơ khí bị lửa thiêu rụi, bước đầu xác định không xảy ra thương vong về người.

Hiện, nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Xưởng cơ khí cháy lớn giữa trưa, công nhân hoảng hốt tháo chạy tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hỏa hoạncháy lớncháy nhà xưởngBình Dương
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức