`

Bộ Công an phong tỏa tài khoản nhận tiền tài trợ từ nước ngoài trong vụ Đồng Tâm

Thứ sáu, 17/01/2020 | 23:00 GMT+7

Bộ Công an đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan trong vụ án Đồng Tâm. 

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TTXVN

Ngày 17/1, thông tin chính thức từ bộ Công an cho biết, qua công tác điều tra vụ án Giết người; Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội ngày 9/1/2020; Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ án.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, Cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.

Bộ Công an thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý. Hiện, Cơ quan chức năng đã phong tỏa tài khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng VCB mang tên NGUYEN THUY HANH.

Cùng với đó, bộ Công an cho biết sẽ cập nhật khi có thêm thông tin danh sách các tài khoản nghi vấn liên quan đến vụ án.

Quỳnh Chi

Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an phong tỏa tài khoản nhận tiền tài trợ từ nước ngoài trong vụ Đồng Tâm tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đồng tâmđồng tâmCông an TP.Hà NộiCông an TP.Hà NộiHà Nội Hà Nội
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức