`

Bố nữ sinh giao gà chưa thôi trăn trở trước thời khắc 9 bị cáo đền tội

Thứ năm, 26/12/2019 | 08:07 GMT+7

Sự kiện:

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Trước thời khắc 9 bị cáo sắp đứng trước vành móng ngựa, bố nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên mong muốn sẽ có một bản án công minh, đòi lại công bằng cho con gái.

Đúng theo kế hoạch, sáng 26/12, tại sân vận động tỉnh Điện Biên diễn ra phiên tòa xét xử vụ nữ sinh giao gà bị sát hại gây rúng động dư luận cả nước trong suốt một năm qua.

Ngay từ 7h cùng ngày, mọi công tác chuẩn bị khẩn trương được thực hiện. Được biết, sân vân động Điện Biên Phủ rộng khoảng 4.000m2 với sức chứa 10.000 người.

Có mặt tại phiên tòa lúc này là ông Cao Văn Hường- bố nữ sinh giao gà. Hôm nay ông đi cùng con gái là Cao Thu Loan và 2 người bác trong họ. Ngồi phía bên cạnh là người nhà bị cáo Phạm Văn Nhiệm.

Chia sẻ với báo chí, ông Cao Văn Hường cho biết, bản thân vẫn luôn trăn trở về vụ án, mong muốn làm sao tòa án sẽ xử công minh, giúp con gái ông lấy lại được công bằng.

"Thời điểm hiện tại, tôi và mọi người trong gia đình vô cùng bức xúc, phẫn nộ bởi chúng sát hại con gái tôi quá dã man", ông Hường nói.

Ông Cao Văn Hường, bố nữ sinh giao gà

Đáng chú ý, hôm nay mẹ nữ sinh giao gà tức bà Trần Thị Hiền không được triệu tập đến tòa.

Thông tin tới PV, ông Phạm Văn Nam - Chánh án TAND tỉnh Điện Biên, đồng thời cũng là thẩm phán chủ tọa phiên tòa xét xử cho biết: “Tòa không triệu tập bà Trần Thị Hiền (bị phạt 20 năm tù trong vụ án khác) do xác định không phải là người liên quan vụ án. Trong vụ án này, người đại diện hợp pháp của bị hại là bố đẻ nạn nhân nên bà Hiền không đến tòa ngày mai”.

Ngoài ra, ngày 24/12 vừa qua, cơ quan chức năng cũng đã bắt Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi) - bị can duy nhất được tại ngoại.

Dưới đây là một số hình ảnh trước phiên tòa:

Nguyễn Phượng

Bạn đang đọc bài viết Bố nữ sinh giao gà chưa thôi trăn trở trước thời khắc 9 bị cáo đền tội tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nữ sinh giao gànữ sinh giao gà bị sát hạinữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức