`

Bóc mẽ lái xe ôm mạo danh lương y để hành nghề

Thứ bảy, 07/11/2015 | 13:17 GMT+7

(ĐSPL) - Mặc dù không có chứng chỉ hành nghề nhưng người lái xe ôm này vẫn ung dung giới thiệu để khám bệnh và bốc thuốc, thu tiền bất chính.

Ngày 7/11, tin từ Công an Thừa Thiên - Huế xác nhận, cơ quan CSĐT vừa phát hiện ông Nguyễn Đình Hạp, trú tại số nhà 95 Ông Ích Khiêm, phường Thuận Hòa, TP Huế (Thừa Thiên – Huế) chuyên hành nghề xe ôm đã lén lút mạo danh là một lương y có uy tín lâu năm để khám bệnh và bốc thuốc bán cho người dân.

Tin tức cho hay, sau một thời gian theo dõi nhà ông Hạp, mới đây Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp với lực lượng công an ập vào kiểm tra đã phát hiện trong nhà có rất nhiều thuốc bắc đã thành phẩm.

Nguyễn Đình Hạp mạo danh lương y hành nghề bất chính vài năm nay đã bị cơ quan công an phát hiện.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Hạp chỉ cung cấp được một giấy phép hoạt động khám bệnh và chữa bệnh mang tên Dương Văn Trọng. Tuy nhiên, giấy phép này cũng đã hết thời hạn sử dụng.

Ngoài ra, ông Hạp không cung cấp được bất kỳ một loại giấy phép, bằng cấp nào có liên quan đến chứng chỉ hành nghề, cũng như giấy phép kinh doanh, hoạt động có liên quan đến khám và chữa bệnh cơ sở này.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an Thừa Thiên - Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

PHI HOÀNG

[mecloud]qU2qTDuUql[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bóc mẽ lái xe ôm mạo danh lương y để hành nghề tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xe ômmạo danhlương yhành nghềbốc thuốcgiả mạothừa thiên - huếtin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức