`

Cứu sống người đàn ông dùng dao cứa cổ tự sát

Thứ hai, 01/01/2018 | 16:54 GMT+7

Sự kiện:

Y tế sức khỏe

Ngay ngày đầu năm mới, Trung tâm Y tế huyện Đông Giang, Quảng Nam đã phải cấp cứu một bệnh nhân tự dùng dao cứa cổ tự sát.

Đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế H. Đông Giang hực hiện phẫu thuật cứu sống bệnh nhân . (Ảnh: Thanh Niên)

Bác sĩ Nguyễn Thị Quyết, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đông Giang (Quảng Nam) cho biết, các bác sĩ của trung tâm vừa cứu sống kịp thời một người đàn ông tự dùng dao cứa cổ tự sát.

Người đàn ông đó tên là A. L, 38 tuổi, ở thị trấn Prao, huyện Đông Giang. Nguyên nhân việc này có thể là do buồn chuyện gia đình.

Bệnh nhân được đưa tới bệnh viện vào lúc 10h30 đêm ngày 31/12/2017, trong tình trạng vùng cổ trước bị cứa đứt sâu, dài hơn 20 cm, máu chảy nhiều, đứt 2/3 khí quản, huyết áp 80/40, nguy kịch đến tính mạng.

Ngay sau đó, đội ngũ y, bác sĩ của trung tâm đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Sau hơn 2 giờ tích cực cấp cứu, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang trong quá trình hồi phục.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cứu sống người đàn ông dùng dao cứa cổ tự sát tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Người đàn ôngtự sátcứa cổQuảng Namcấp cứuTrung tâm Y tế huyện Đông Giang
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức