Cà Mau: Làm rõ thông tin “công an cho xã hội đen đánh người"

Thứ tư, 22/05/2019 | 07:42 GMT+7

Công an Cà Mau đã tiến hành xác minh, làm rõ thông tin thất thiệt đăng tải trên mạng xã hội về nội dung "Công an Cà Mau cho xã hội đen ra đánh người".

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip của facebook "Bố Bảo An". Ảnh: VOV 

Trước đó, vào ngày 5/5, một trang facebook cá nhân có tên “Bố Bảo An” đã đăng tải clip kèm nội dung "Công an Cà Mau cho xã hội đen ra đánh người". Sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo làm rõ vụ việc trên.

Theo báo VOV kết quả xác minh cho biết, Nguyễn Văn Nam (SN 1993, ngụ xã Minh Lăng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) vi phạm, trong khi điều khiển xe máy BKS 18E1- 044.04, Nam đã sử dụng điện thoại và được xác định vi phạm lỗi trực tiếp: “Sử dụng điện thoại di động khi đang điều khiển phương tiện giao thông”. Dù được lực lượng chức năng giải thích nhưng Nam không chấp hành đồng thời bỏ ra ngoài và có những lời lẽ thô tục.

Tại chỗ đậu xe, Nam nói chuyện với 1 thanh niên thì bị người này xô ngã, rồi bỏ chạy về hướng TP. Cà Mau, tổ công tác đã truy tìm người này đồng thời lập biên bản vụ việc nhưng Nam không đồng ý, với lý do không yêu cầu xử lý người đã xô ngã mình.

Nam đã sử dụng điện thoại di động quay clip trực tiếp vu khống tổ công tác, rằng cho xã hội đen đánh mình và bỏ đi.

Hiện Công an huyện Cái Nước đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn Nam về lỗi “Sử dụng điện thoại di động khi đang điều khiển phương tiện giao thông” và xử lý người tung tin vu khống lực lượng công an.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
đánh ngườiCông anCà MauLàm rõ thông tinxã hội đenđánh người
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức