`

Các địa phương bị ảnh hưởng do bão số 10 có điện trở lại

Chủ nhật, 24/09/2017 | 20:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trưa 24/9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã khôi phục xong hoàn toàn việc cung cấp điện trở lại cho tất cả các địa phương bị ảnh hưởng do cơn bão số 10.

Thông tin trên được báo TTXVN đăng tải. Theo đó, vào cuối giờ sáng 24/9, một số xã cuối cùng của huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã được cấp điện trở lại. Đây cũng là vùng bị thiệt hại nặng nề nhất về lưới điện do cơn bão số 10 gây ra.

Được biết, tại Hà Tĩnh, EVN đã huy động gần 600 nhân lực và phương tiện, thiết bị từ nhiều đơn vị thi công, xây lắp; trong đó phải kể đến sự hỗ trợ tích cực của ngành điện lực Thanh Hóa và Nghệ An.

Bão số 10 gây thiệt hại nặng nề đối với ngành điện. Ảnh: Vietnamnet

Theo báo Lao Động, trước đó, trong chiều 20/9, Tổng công ty Điện lực miền Trung cũng đã cấp điện bình thường cho toàn bộ lưới điện của tỉnh Quảng Bình. Quảng Bình và Hà Tĩnh là 2 tỉnh bị thiệt hại và ảnh hưởng nặng nề nhất trong cơn bão số 10. Tại Quảng Bình, Tổng Công ty điện lực miền Trung đã huy động hơn 300 cán bộ, nhân viên điện được điều động từ khắp các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên về hỗ trợ khôi phục khẩn cấp lưới điện Quảng Bình sau bão số 10.

Như vậy, chỉ sau gần 1 tuần khi cơn bão số 10 đổ bộ vào miền Trung, gây thiệt hại nặng nề đối với ngành điện, với sự nỗ lực rất lớn của cán bộ công nhân viên ngành điện lực nhiều tỉnh miền Trung, các địa phương bị ảnh hưởng do cơn bão số 10 đã được khôi phục hoàn toàn cung cấp điện.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Các địa phương bị ảnh hưởng do bão số 10 có điện trở lại tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bão số 10Điện lực Việt Namhà tĩnhquảng bình
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức