`

Cách chức trưởng phòng dùng bằng THPT giả để đi học trình độ cao hơn

Thứ sáu, 22/03/2019 | 22:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng do dùng bằng THPT giả để đi học.

Ông Nhuần được xác định đã dùng bằng cấp giả - Ảnh: Minh họa

Theo thông tin mới nhất trên Người Đưa Tin, Huyện ủy Trảng Bom vừa ra công văn yêu cầu xử lý đối với ông Đoàn Văn Nhuần - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện do dùng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh đi học trình độ cao hơn, từ đó kê khai lý lịch để tuyển dụng vào công chức.

Kết luận của Huyện ủy Trảng Bom nêu rõ: "Ông Nhuần đã sử dụng bằng PTTH không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh tuyển sinh vào học Trung học chuyên nghiệp; đã dùng bằng tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ, lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng vào công chức".

Quyết định của BCH Đảng bộ Trảng Bom xử lý kỷ luật đối với ông Nhuần - Ảnh: Vietnamnet

Từ vi phạm trên, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Nhuần với hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng.

Tiếp nhận “động thái” từ Huyện ủy, UBND huyện Trảng Bom cũng đã có văn bản chỉ đạo, giao trách nhiệm cho trưởng phòng Nội vụ tham mưu UBND huyện xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần theo quy định.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cách chức trưởng phòng dùng bằng THPT giả để đi học trình độ cao hơn tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bằng giảcán bộĐồng Nai
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức