`

Cán bộ thị trấn chặn máy gặt lúa không được “bảo lãnh”

Chủ nhật, 11/09/2016 | 20:06 GMT+7

(ĐSPL) - Cho rằng máy gặt lúa không nằm trong danh sách hợp đồng gặt lúa, phó chủ tịch UBND thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành và công an viên “chặn đường” các máy gặt này.

[mecloud]jVdUbKtkCV[/mecloud]

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi cảnh một số công an viên cùng ông Phan Doãn Tiến, Phó chủ tịch UBND Thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) “chặn đường” máy gặt lúa gây xôn xao dư luận tại địa phương này.

Theo đó, trong đoạn video clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một số công an viên đứng chặn trước chiếc máy gặt lúa không cho đi vào cánh đồng gặt lúa của thị trấn Yên Thành. Khi chủ máy gặt lúa cho nổ máy chạy ngoài công an viên thì ông Phan Doãn Tiến, phó chủ tịch thị trấn Yên Thành cương quyết không cho máy gặt lúa này di chuyển.

Chủ máy gặt này tỏ ra rất bất ngờ và bức xúc trước việc cán bộ và công an viên thị trấn Yên Thành chặn máy gặt vì họ cho rằng đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để mua máy gặt lúa đi gặt thuê cho người dân có nhu cầu.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết Cán bộ thị trấn chặn máy gặt lúa không được “bảo lãnh” tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ô nhiễm tại biển miền trungthị trấnbảo lãnhYên ThànhNghệ Anhợp đồngtin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức