`

Cận cảnh hiện trường thảm khốc vụ lật xe du lịch, ít nhất 9 người chết ở Quảng Bình

Chủ nhật, 26/07/2020 | 14:04 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Chiếc xe gặp nạn loại 30 chỗ, mang biển số 73B-00925; nơi xảy ra tai nạn gần khu vực, cách khu Phong Nha khoảng 10 km.


Nguồn: Tuổi trẻ Online

Sáng nay, 26/7, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại ngã tư cầu Trạ Ang, nơi giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và đường 20 – Quyết thắng, thuộc địa phận Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, khiến ít nhất 8 người chết.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc 8 người chết. Ảnh: Tiền Phong

Nhiều người chết nằm ven đường. Ảnh: Tiền phong

Chiếc xe gặp nạn loại 30 chỗ, mang biển số 73B-00925. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Xe khách lật qua phía taluy dương của đường Hồ Chí Minh nhánh tây. Ảnh: Tuổi trẻ

Nhiều nạn nhân được đưa ra ngoài.

Theo nhận định ban đầu, vụ tai nạn xảy ra với 1 đoàn khách du lịch. Khi xe vào cua đã bị lật. Rất có thể đoàn khách này vào viếng Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ và hang Tám Cô, hoặc đã viếng xong và trên đường đi ra.

Được biết đoàn người gặp tai nạn là cựu học sinh một trường cấp 3 trên địa bàn TP. Đồng Hới (Quảng Bình) tổ chức 35 năm ngày ra trường, đi dã ngoại. Rất có thể đoàn khách này vào viếng Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ và hang Tám Cô, hoặc đã viếng xong và trên đường đi ra.

Tính đến 13h ngày 26/7, số người tử vong là 9, trong đó 7 người tử vong tại chỗ, số bị thương hiện vẫn chưa thống kê được.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh hiện trường thảm khốc vụ lật xe du lịch, ít nhất 9 người chết ở Quảng Bình tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lật xelật xe kháchtai nạn.tai nạn xe kháchTai nạn giao thông ở Quảng Bình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức