`

Hà Tĩnh: Cháy chợ trong đêm, hàng hóa ở 100 ki ốt bị thiêu rụi

Thứ ba, 01/09/2015 | 06:03 GMT+7

(ĐSPL) - Ngọn lửa bốc lên từ một hàng vải, sau đó cháy lan sang các ki ốt bên cạnh. Hàng hóa ở hơn 100 ki ốt bốc cháy, hiện chưa thống kê được thiệt hại.

Theo đó, tin mới nhận cho biết, vụ cháy chợ xảy ra vào khoảng 21h ngày 31/8. Vào thời điểm này, một số người dân sống ở khu vực gần chợ Bộng, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang ngồi hóng mát thì bất ngờ phát hiện mùi khét và có ngọn lửa bốc lên từ hàng bán vải trong chợ.

Ngọn lửa mỗi lúc một lan nhanh. Người dân địa phương đã nỗ lực dập đám cháy đồng thời báo sự việc lên cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng công an, bộ đội, chữa cháy đã được huy động tham gia dập lửa.

Vụ cháy chợ thiêu rụi hàng hóa ở 100 ki ốt 

Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Được biết, ngọn lửa đã lan rộng ra 100 ki ốt. Hiện chưa thống kê được thiệt hại cụ thể.

Hà Tĩnh: Cháy chợ trong đêm, hàng hóa ở 100 ki ốt bị thiêu rụi - Ảnh 2

22h tối 31/8, đám cháy cơ bản được khống chế

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Cháy chợ trong đêm, hàng hóa ở 100 ki ốt bị thiêu rụi tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cháy chợchợ Bộnghà tĩnhthiêu cháy100 ki ốttin mới
Hồ Thắng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức