`

Chồng sản phụ tiết lộ sự thật về thông tin bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh

Thứ sáu, 20/11/2020 | 15:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Theo anh Định, trong lúc đi vệ sinh, vợ anh đã sinh con. Trong lúc hoảng loạn, vợ anh mới lấy giấy lau mũi, miệng cho con. Sau đó, vợ anh Định đặt tạm con vào thùng rác để đi lấy quần áo ủ ấm cho con. Tuy nhiên, khi chạy đi lấy áo ấm thì sản phụ này bị ngất....

Hiện vụ việc bé trai sơ sinh nghi bị bỏ rơi trong miệng thùng rác trong nhà vệ sinh ở Thanh Hóa đang khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, chị Trần Thị Bảy, công nhân công ty sản xuất giày da (khu công nghiệp Lễ Môn, TP.Thanh Hóa), là một trong những người đầu tiên phát hiện cháu bé. Theo chị Bảy, khi vào nhà vệ sinh, chị phát hiện một bé trai sơ sinh miệng còn nhét giấy nên hô hoán mọi người bế cháu bé vào phòng y tế công ty rồi sơ cứu sau đó chuyển đến bệnh viện.

Sức khỏe của sản phụ Ng. và con trai đã hồi phục. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Sau khi kiểm tra camera an ninh, mọi người phát hiện chị Nguyễn Thị Ng. (26 tuổi, công nhân tại công ty sản xuất giày da) đang nằm ngất lịm trong khuôn viên công ty, trong tình trạng nguy kịch nên đã đưa vào bệnh viện Đa khoa Thanh Hà cấp cứu. Hiện, sức khỏe của chị này đã hồi phục.

Bé trai sơ sinh trên được xác định là con của chị Ng.

Chia sẻ với PV báo Đất Việt, anh Đỗ Văn Định (xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hiện sức khỏe của vợ và con trai anh đã ổn định. Theo anh Định, sự việc xảy ra là do vợ anh nhớ nhầm ngày sinh nên vẫn đi làm.

"Trước đây, khi sinh 2 cháu đầu, vợ tôi cũng muốn đi làm đến sát ngày sinh mới nghỉ để sau đó được ở nhà với con nhiều thời gian hơn. Hôm sự việc xảy ra, trước khi đi làm vợ tôi cũng không thấy đau bụng, đến khi lên công ty, chỉ hơi đau bụng và khi đi vệ sinh thì rặn ra cháu luôn.

Trong lúc hoảng loạn, vợ tôi cũng ra nhiều máu và mặt mũi cháu dính nhiều máu nên vợ tôi mới lấy giấy vệ sinh lau mũi, miệng cho cháu. Có thể giấy vệ sinh còn dính ở mũi, miệng chứ không phải vợ tôi nhét vào", anh Định cho biết.

Cũng theo anh Định, do nền nhà vệ sinh ướt và lạnh, cửa sổ không có, trong khi chị không đem theo quần áo nên mới đặt con nằm trong thùng rác cho đỡ lạnh rồi đi lấy quần áo ủ ấm cho con. Tuy nhiên, trên đường đi lấy quần áo thì chị Ng. bị ngất giữ đường.

"Nhiều người cứ đồn thổi tôi đi nước ngoài rồi vợ tôi ở nhà cặp bồ, có thai để sinh xong rồi bỏ nhưng miệng lưỡi thiên hạ thì không thể nói được. Vợ chồng tôi vẫn bình thường, tôi làm tự do ở nhà chứ không đi đâu. Hiện giờ sức khỏe của vợ con tôi ổn định là tốt rồi", anh Định chia sẻ thêm.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chồng sản phụ tiết lộ sự thật về thông tin bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bỏ rơi conBé sơ sinh bị bỏ rơiThanh Hoásản phụ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức