Vụ cán bộ dưới quyền "lộng ngôn" trên facebook: Chủ tịch TX Kỳ Anh nói chưa biết

Thứ hai, 18/07/2016 | 23:22 GMT+7

Sự kiện:

Vụ Formosa

(ĐSPL) - Liên quan đến việc ông Phan Duy Vĩnh, Phó chủ tịch TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) có những câu từ mỉa mai báo chí và người dân trên facebook về vụ chôn thải Formosa, Bí thư thị ủy đã yêu cầu ông Vĩnh giải trình sự việc và thông tin lại cho báo chí.

“Tôi đã yêu cầu đồng chí Vĩnh báo cáo giải trình sự việc và thông tin lại cho báo chí” – ông Nguyễn Đình Hải, Bí thư thị ủy Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết.

Trong khi mọi người lên án mạnh mẽ việc làm của Công ty Môi trường – Đô thị Kỳ Anh và Formosa vi phạm pháp luật môi trường nghiêm trọng... thì trong một status trên facebook, facebooker tên Phan Duy Vĩnh để lại bình luận (báo Người đưa tin trích dẫn nguyên những dòng chữ ấy, cả những từ "lóng" là lỗi chính tả ngô nghê - PV): “Thông tin vịt bà chị ơi. Haaaa ai là kẻ nói dối nhể ??? Náo. Thời ai Zaaaa, ống dẫn nước sinh hoạt lại bảo ống ngầm ra biển xả thải. Haaaaa ai là kẻ nói dối nhể ??? Náo!!”.

Vụ cán bộ dưới quyền "lộng ngôn" trên facebook: Chủ tịch TX Kỳ Anh nói chưa biết - Ảnh 1


Những bình luận trên facebook cá nhân của Phan Duy Vĩnh khiến bạn đọc bức xúc.

Vụ cán bộ dưới quyền "lộng ngôn" trên facebook: Chủ tịch TX Kỳ Anh nói chưa biết - Ảnh 2


Một đoạn status của ông Vĩnh thể hiện thái độ mạt sát người dân và báo chí.

Trên facebook cá nhân của mình, ông Vĩnh cũng thừa nhận có những status chưa hợp lý…. Sau những status và bình luận ấy, cộng đồng mạng hết sức bức xúc và cho rằng người này đã có lời lẽ mạt sát, xúc phạm người dân và báo chí; không xứng đáng với vị trí công tác hiện tại.

Ông Vĩnh thừa nhận trên facebook cá nhân có những status chưa hợp lý.

Ông Nguyễn Đình Hải, Bí thư thị ủy Kỳ Anh cho biết: “Sau khi nắm bắt được phản ánh của báo chí về những lời nói phản cảm của đồng chí Vĩnh, tôi đã yêu cầu đồng chí Vĩnh báo cáo giải trình sự việc. Sau khi nhận được giải trình của đồng chí Vĩnh, tôi sẽ thông tin lại cho báo chí”.

Chia sẻ thêm về vụ việc này, ông Nguyễn Quốc Hà, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cho biết: “Tôi quá bận nên chưa tìm hiểu được chi tiết vụ việc, tôi sẽ kiểm tra ngay khi có thể. Tuy nhiên, quan điểm của tôi là nếu cái gì chưa phải, chưa hợp lý thì yêu cầu anh em kiểm điểm, rút kinh nghiệm. Dù vậy, về bản chất thì đồng chí Vĩnh cũng tốt thôi, không có vấn đề gì”.

Ở một diễn biến khác, trong chiều hôm nay (18/7), Ban Thường vụ thị xã Kỳ Anh đã họp phiên bất thường. Nội dung được cho là để bàn bạc, giải quyết những công việc cấp bách, trong đó có liên quan đến các vụ vi phạm pháp luật về môi trường của một số cá nhân, đơn vị trên địa bàn.

NHÓM PVMT

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]ZB9Klz2pUF[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vụ cán bộ dưới quyền "lộng ngôn" trên facebook: Chủ tịch TX Kỳ Anh nói chưa biết tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
nhật minh team đông nhi canh rau nhật minh quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016 nấu cua nhật minh team nhi thắng vô hiệu hóa 2 quả mìn Hạng 3 Châu Á Bầu Tú Formosa tin mới

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức