Chủ tịch xã lộ "ảnh nóng" với cấp dưới xin từ chức

Thứ năm, 26/10/2017 | 17:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Chủ tịch xã lộ "ảnh nóng" với cấp dưới ở Thanh Hóa đã thừa nhận sự việc và có đơn xin từ chức.

Báo Dân Trí đưa tin, ông L.T.T- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đã khẳng định hình "ảnh nóng" giữa ông và nữ cấp dưới lan truyền trên mạng xã hội là hình ảnh cắt ghép, không có thật. Tuy nhiên, khi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông T. đã thừa nhận đó là ảnh của ông và sau đó có đơn xin từ chức Chủ tịch UBND xã.

"Hiện Thường trực Huyện ủy Như Xuân đang họp và sẽ có kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc đó Huyện ủy sẽ có báo cáo gửi tỉnh và cơ quan báo chí", báo Dân Trí dẫn lời nguồn tin.

Hình "ảnh nóng" giữa chủ tịch xã Thanh Xuân và nữ cán bộ. Ảnh: Thanh Niên

Như tin tức đã đưa, vào tháng 9/2017, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh, video ghi lại cảnh ông T. có "quan hệ" trên mức bình thường với bà Đ.T.S- nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân.

Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dư luận xôn xao.

Được biết, ông L.T.T. đã có vợ và 2 con. Ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 – 2020. Còn bà Đ.T.S. là cán bộ tri thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó Chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân đầu năm 2017. Bà S. cũng là tri thức đầu tiên được chuyển thành công chức trong gần 60 tri thức trẻ lên vùng cao tại Thanh Hóa.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch xã lộ "ảnh nóng" với cấp dưới xin từ chức tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
ảnh nóng quan hệ Chủ tịch xã Thanh Hóa đơn xin từ chức

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức