`

Chưa tìm thấy bé trai 4 tuổi bị cuốn xuống cống nước

Thứ sáu, 29/05/2020 | 20:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa tìm thấy bé trai 4 tuổi bị nước cuốn xuống cống ở Bình Dương.

Theo báo Dân Trí, chiều ngày 29/5, lực lượng chức năng và gia đình vẫn tích cực tìm kiếm bé Trần Tuấn H. (4 tuổi) bị nước cuốn xuống cống mất tích ở phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Cống nước nơi cháu bé gặp nạn. Ảnh: Dân Trí

Nhiều người là hàng xóm nơi cháu bé đang sinh sống cùng gia đình vẫn đang rảo quanh hệ thống cống thoát nước với hy vọng tìm được cháu bé. Hiện, miệng cống bé H. bị nước cuốn xuống đã được bịt kín không cho nước chảy qua để đội cứu hộ chui vào bên trong, những nơi có mảng bê tông lớn che phủ đều được lật tung tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Cống nước trơ ra nhiều gạch đá lớn và rác thải.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 27/5, bé H. cùng bạn ra ngoài trời tắm mưa. Do dép bị nước cuốn trôi nên H. đuổi theo lấy thì bất ngờ bị dòng nước chảy xiết cuốn xuống cống mất tích. Một số người dân phát hiện chạy đến ứng cứu nhưng bất thành, H. đã bị trôi vào trong lòng cống thoát nước.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường triển khai phương án tìm kiếm. Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên đã xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tìm kiếm cháu bé.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm cháu bé. Ảnh: Lao động

Được biết, khu vực xảy ra sự việc là đường cống thoát nước mưa chảy ra kênh lớn rồi đổ xuống phía sông Đồng Nai, có đoạn sâu tới 3m.

Từ khi xảy ra sự việc, hàng chục cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng nhiều người dân tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, đây là lần thứ 3 trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra vụ trẻ em bị nước cuốn trôi mất tích.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chưa tìm thấy bé trai 4 tuổi bị cuốn xuống cống nước tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cuốn trôi xuống cốngbé traiBình Dươngmất tích

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức