`

Clip: Khách ngồi cafe ở Vũng Tàu tháo chạy vì nước lũ bất ngờ ập vào trong quán

Thứ bảy, 03/10/2015 | 22:40 GMT+7

Sau cơn mưa đu gi chiu 3/10, mt quán cà phê trên đường H Long, thành ph Vũng Tàu đã bt ng "ngp" trong nước lũ xi t trên sườn núi xung khiến khách hàng phi tháo chy khi quán.
[mecloud]aHQT1A4AZy[/mecloud]
Theo một khách hàng có mặt tại quán cà phê G nằm ven núi trên đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thì tại đây vừa trải qua một cơn mưa rất lớn tuy chỉ kéo dài hơn 1 tiếng nhưng đã khiến một lượng nước lớn từ sườn núi chảy xuống quán cà phê.
Bạn Thanh Trang, khách hàng có mặt tại quán G. cho biết đang ngồi phía ngoài ngắm biển thì mưa đột ngột, nhân viên đã mời mọi người vào phòng lạnh phía trong để tránh mưa. Vào khoảng 5 phút thì nước mưa bắt đầu thấm vào trần, rỉ xuống mỗi lúc một nhiều, khiến Trang cùng những người khác phải rời bàn. Vừa chuyển khỏi bàn đang ngồi thì bỗng "ầm", phía góc bàn Trang vừa đi khỏi đã bị nước từ trần đổ xuống cuốn phăng phăng càng lúc càng mạnh khiến mọi người trong phòng đành phải tháo chạy ra ngoài đường.
Được biết, đây là lần đầu tiên xảy ra chuyện hy hữu này ở một quán cà phê trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.
Ngày hôm qua, một clip ghi lại cảnh người dân Buôn Ma Thuột ngã dúi dụi trong nước lũ chảy xiết cũng được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Theo Tri thức trẻ
[mecloud]e19vlL6rAu[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Clip: Khách ngồi cafe ở Vũng Tàu tháo chạy vì nước lũ bất ngờ ập vào trong quán tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nước lũbất ngờvũng tàukháchcafe

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức