Cô giáo bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với đồng nghiệp: "Đó chỉ là một phần của sự việc.."

Thứ sáu, 19/04/2019 | 19:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Bà N.T.T. - người bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ với đồng nghiệp ở Lạng Sơn nói: “Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng”.

Tiền Phong đưa tin, tối 15/4, ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) công khai đăng hai video trên mạng xã hội Facebook ghi lại hình ảnh một nhóm người mở cửa phòng trên tầng 2 nhà nghỉ “T.T...” ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Khi đèn bật sáng, xuất hiện một nam, một nữ tuổi trung niên nằm trong chăn, trên người không một mảnh vải.

Ông L. cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ ông tên N.T.T. (SN 1977, giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng). Ông L. cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là H.V.Q.

Vụ cô giáo bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ với đồng nghiệp có nhiều diễn biến mới - Hình minh họa

Trao đổi trên Tiền Phong, bà T. cho rằng: “Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng”.

Trong khi đó, báo Bảo vệ Pháp luật dẫn lời ông L. chia sẻ, anh và chị T. kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Năm ngoái anh nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin.

"Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, chị T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và nói chồng dựng chuyện nên anh phải phục bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

"Đây là lần thứ 2, tuy nhiên trước đó còn có lần tôi đã bắt gặp đi từ cửa nhà ông này đi ra. Gia đình chúng tôi đã cảnh báo, vì còn 2 mặt con nên bỏ qua, cô ấy hứa hẹn, xin lỗi nhưng rồi vẫn đâu vào đấy. Từ tháng 6 năm 2018 sự việc bị lộ, từ đấy đến nay dù hứa như trên nhưng vợ tôi vẫn trơ trơ như không, không hối lỗi...".

Sáng 18/4, đọc được thông tin của ông Q. thông tin trên báo chí nói về lý do bị sốt nên mới phải vào nhà nghỉ, ông L. hết sức bức xúc: "Ông ấy nói như vậy trẻ con cũng không thể nghe được, ông ấy đâu có đau bụng hay sốt gì. Còn cô ấy (vợ ông L.) cũng nhanh chóng đứng đậy giật điện thoại khi đang khỏa thân. Ngày hôm đấy bản thân ông Q. còn bật dậy nhanh chóng mặc quần áo, ông ấy còn đòi xông vào hành hung nhóm người của tôi. Chúng tôi đã thống nhất với nhà nghỉ sẽ không hành hung, không gây mất trật tự, ông ấy còn muốn đánh nhóm chúng tôi".

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với đồng nghiệp: "Đó chỉ là một phần của sự việc.." tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
cô giáo khỏa thân với đồng nghiệp trong nhà nghỉcô giáo bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với đồng nghiệpquan hệ bất chínhcô giáo khỏa thân trong nhà nghỉ với đồng nghiệp ở Lạng Sơn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức