`

Công an Hà Nội lên tiếng về thông tin triệu tập phụ huynh phản đối Vinschool tăng học phí

Thứ tư, 04/10/2017 | 02:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Đại tá Lê Hồng Sơn - Trưởng phòng PC 50 – Công an TP Hà Nội khẳng định: “Không có chuyện cơ quan công an mời phụ huynh có ý kiến phản đối việc tăng học phí của trường Vinschool lên làm việc”.

Tin tức trên Dân trí cho hay, những ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin cùng hình ảnh giấy mời của Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50 - Công an TP Hà Nội). Theo thông tin chia sẻ, một số phụ huynh phản đối việc Vinschool tăng học phí trên facebook bị Phòng PC50 mời lên trụ sở để làm việc.

Hình ảnh giấy mời của Phòng PC50 - CATP Hà Nội lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Dân trí.

Thông tin này ngay lập tức khiến dư luận xôn xao và có những ý kiến cho rằng Vingroup "mượn tay" công an để dằn mặt những người phản đối chuyện tăng học phí ở hệ thống trường Vinschool.

Trao đổi với phóng viên báo Infonet, Đại tá Lê Hồng Sơn, Trưởng phòng PC 50 – Công an TP Hà Nội xác nhận: “Đúng là Phòng PC 50 - Công an Hà Nội có mời một số người đến để xác minh, điều tra, làm rõ hành vi nói xấu cá nhân, xúc phạm danh dự, nhân phẩm một lãnh đạo tập đoàn Vingroup”.

Theo Đại tá Lê Hồng Sơn, các phụ huynh học sinh phản đối chính sách tăng học phí của trường Vinschool là việc của họ với trường theo nguyên tắc giao dịch dân sự, kinh tế thông thường. Đây không phải chuyện của Phòng nên PC 50 - Công an Hà Nội không can thiệp và cũng không giải quyết vấn đề này.

Đại tá Lê Hồng Sơn cũng khẳng định lại: “Cơ quan công an chỉ mời những người bị người khác lợi dụng để nói xấu cá nhân lãnh đạo Tập đoàn Vingroup đến trụ sở làm việc. Phía trường Vinschool và các bên liên quan cũng đề nghị chúng tôi làm rõ sự việc này”.

Hoàng Hà (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Công an Hà Nội lên tiếng về thông tin triệu tập phụ huynh phản đối Vinschool tăng học phí tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
công an hà nộiphụ huynhphản đốiVinschooltăng học phí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức