`

Công an làm việc với nữ tài xế trả tiền lẻ qua trạm thu phí QL5

Thứ sáu, 08/09/2017 | 16:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Công an Hưng Yên vừa làm việc với nữ tài xế trẻ xinh đẹp- người đầu tiên trả tiền lẻ để qua trạm thu phí số 1, QL 5.

Ngày 8/9, chia sẻ với Pv báo Vietnamnet, chị Phạm Mai Phương (SN 1991, trú tại Phố Nối, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, cơ quan công an đã 2 lần làm việc với chị về việc trả tiền lẻ tại trạm thu phí số 1, QL5.

Theo chị Phương, xuất phát từ việc chất lượng mặt đường tuyến QL 5 xấu, mức giá qua trạm thu phí số 1 trên QL 5, đoạn qua huyện Văn Lâm- Hưng Yên không phù hợp, nên ngày 27/8, chị đã dùng tiển lẻ để mua vế qua trạm thu phí này để phản đối rồi tự quay clip đưa lên mạng xã hội.

"Khi tôi dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thì nhân viên bán vé ở đây không phản đối gì, họ vẫn vui vẻ nhận tiền. Sau đó lãnh đạo trạm BOT này cũng đã làm việc với tôi, đến ngày hôm sau 28/8, tôi đã gỡ bỏ đoạn clip mà trước đó tôi đã đăng trên mạng xã hội. Mục đích của tôi làm như vậy là để phản đối việc thu phí không phù hợp vì chất lượng đường không đảm bảo, hơn nữa nhà tôi chỉ cách trạm này khoảng 9km, hàng ngày đi qua đây rất tốn kém" - chị Phương cho biết.

Trạm thu phí số 1, Quốc lộ 5. Ảnh: Kiến Thức

Chị Phương cho hay, ngày 29/8, Công an kinh tế tỉnh Hưng Yên đã đến gặp chị tại nơi làm việc để tìm hiểu động cơ, có dấu hiệu bị kích động hay xúi giục lôi kéo người khác cùng thực hiện không? Chị Phương khẳng định không bị kích động và cũng không lôi kéo, xúi giục người khác cùng làm theo mình. Tại cuộc làm việc này, cơ quan công an cũng yêu cầu chị Phương gỡ bỏ clip đã đăng lên mạng xã hội, nhưng chị Phương đã gỡ trước đó.

Ngày 6/9, công an PA83, công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục làm việc với chị Phương. Tại buổi làm việc, chị Phương khẳng định không bị ai kích động, không lôi kéo người khác cùng làm theo mình.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Pv báo Vietnamnet, Đại tá Đào Trọng Bằng, Trưởng Phòng Hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, trong mấy ngày qua đã làm việc với một số tài xế tham gia phản đối việc thu phí tại trạm số 1, QL5 bằng việc dùng tiền lẻ qua trạm.

Đại tá Bằng khẳng định, không điều tra việc người dân dùng tiền mệnh giá gì để trả phí mà điều tra xác minh yếu tố xúi giục, lôi kéo và kích động việc dân chặn xe, lái xe trả tiền lẻ gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Công an làm việc với nữ tài xế trả tiền lẻ qua trạm thu phí QL5 tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hưng yêncông antrạm thu phíquốc lộ 5
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức