`

Công an thông tin vụ thanh niên 16 tuổi nghi bị bắt cóc ở Chợ Mới, An Giang

Thứ năm, 21/05/2020 | 18:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Theo Công an thị trấn Chợ Mới, sau khi không thấy con trai 16 tuổi đâu, anh Don đã đăng lên Facebook để nhờ cộng đồng mạng chia sẻ tìm kiếm con.

Chiều ngày 21/5, Công an thị trấn Chợ Mới, tỉnh An Giang đã tổ chức họp dân thông tin về việc một người nghi bắt cóc trên địa bàn.

Công an thị trấn Chợ Mới họp dân để thông tin vụ việc. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo đó, vào ngày 18/5, Công an thị trấn tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Văn Don (42 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Mới) về việc không liên lạc được với con trai là N.P.Đ (16 tuổi, nghi bị bắt cóc.

Sau đó, do nóng lòng tìm con, anh Don tiếp tục đăng thông tin, hình ảnh Đ. lên mạng xã hội Facebook nhờ cộng đồng tìm kiếm con. Sau đó, có một số trang Facebook dẫn lại thông tin gây xôn xao dư luận.

Đến tối ngày 20/5, gia đình đã liên lạc được và đưa D. về nhà. Ngay sau đó, anh Don đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Tuy nhiên, sự việc anh Don đăng tải thông tin tìm con trai, nghi bị bắt cóc lên mạng xã hội đã khiến dư luận xôn xao. Sau đó, Công an thị trấn Chợ Mới đã làm việc với anh Don và tổ chức thông tin vụ việc cho nhân dân được rõ.

Qua vụ việc, công an cũng nhắc nhở mọi người cần kiếm chứng thông tin trước khi đăng hoặc chia sẻ lên mạng xã hội để tránh hoang mang dư luận, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công an thông tin vụ thanh niên 16 tuổi nghi bị bắt cóc ở Chợ Mới, An Giang tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bắt cócAn Giangcông an tỉnh long an

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức