Công an xác minh vụ người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy tại Hà Nội

Thứ ba, 21/05/2019 | 06:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Công an phường Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân) cho biết đang xác minh vụ việc khách thuê người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy một chung cư trên địa bàn.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VTC News

Báo Lao Động đưa tin: Ngày 20/5, thông báo từ Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden đã ghi nhận sự việc cư dân là khách thuê người châu Á hiện đang cư trú tại tòa tháp B có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy B08 vào chiều 19/5.

Ban Quản lý ngay lập tức kiểm tra camera và ghi nhận lại dữ liệu. Bên cạnh đó, Ban Quản lý tòa nhà thông báo cho Công an phường Thanh Xuân Trung và hướng dẫn cư dân trình báo thông tin theo đúng thủ tục tại cơ quan công an để bắt đầu điều tra chính thức, theo VTC News.

Ngay sau khi nhận được thông tin của Ban Quản lý và người phản ánh, công an phường và Công an quận Thanh Xuân có mặt tại Khu chung cư xảy ra sự việc để điều tra, xác minh.

Các dữ liệu đã được chuyển cho Cơ quan công an để thúc đẩy quá trình điều tra nhanh chóng. Bên cạnh đó, qua hệ thống dữ liệu, Ban Quản lý tòa nhà đã khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên An ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng. 

"Do liên quan đến người nước ngoài nên đội an ninh của Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với đội hình sự điều tra về vụ việc trên" - Đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết trên VTC News.

Theo Lao Động, Ban Quản lý toà nhà lưu ý đối với các cư dân: Luôn đề cao cảnh giác và giữ khoảng cách xa khi đi cùng thang một mình với người lạ; Hô to khi có sự cố, di chuyển ra khu vực có camera để ghi nhận dữ liệu; Trường hợp bị đối tượng tiếp cận, sàm sỡ trong thang máy lập tức bấm chuông khẩn cấp trong thang máy để gọi cứu hộ...

Mộc Miên (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
sàm sỡ trong thang máyngười nước ngoài sàm sỡHà Nội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức