`

Công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Agribank

Thứ sáu, 12/06/2015 | 13:10 GMT+7

(ĐSPL) -  Agribank vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm thành viên Hội đồng thành viên và  Phó Tổng Giám đốc Agribank.

Cụ thể, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có quyết định bổ nhiệm ông Đặng Văn Quang giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên; ông Trương Ngọc Anh và ông Phạm Toàn Vượng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Agribank.

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, ông Nguyễn Phước Thanh - Ủy viên Ban cán sự, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát biểu: “Vinh dự đối với các đồng chí được bổ nhiệm lần này, nhưng trách nhiệm của các đồng chí cũng hết sức nặng nề. Các đồng chí phải làm sao phát huy được trí tuệ, tâm đức cùng với Ban lãnh đạo Agribank tiếp tục làm cho sự nghiệp của Agribank phát triển, các đồng chí phải đoàn kết, làm sao để được cấp trên tin tưởng và để cán ộ viên chức tin yêu”.Cụ thể, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có quyết định bổ nhiệm ông Đặng Văn Quang giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên; ông Trương Ngọc Anh và ông Phạm Toàn Vượng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Agribank.

Ông Trịnh Ngọc Khánh – Chủ tịch HĐTV Agribank phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, ông Trịnh Ngọc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV thay mặt Ban lãnh đạo Agribank phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của các tổ chức Đảng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã quan tâm, tin tưởng bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Agribank trong thời gian vừa qua, nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo để đưa Agribank từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ông Nguyễn Phước Thanh - Ủy viên Ban cán sự, Phó Thống đốc NHNN VN tặng hoa các QĐ bổ nhiệm nhân sự cấp cao Agribank.

Đại diện các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm chức danh, ông Đặng Văn Quang đã phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ban Lãnh đạo Agribank đã tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết, khắc phục khó khăn, chung sức cùng Ban Lãnh đạo Agribank cũng như toàn thể cán bộ viên chức toàn hệ thống tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu Agribank.

 PV

Bạn đang đọc bài viết Công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Agribank tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Agribankngân hàngnhân sựAgribanknhân sự cấp caongân hàng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức