`

CSGT Bỉm Sơn tìm người trả lại túi đồ chứa nhiều tiền mặt, vàng và đá quý

Thứ ba, 20/12/2016 | 19:42 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi nhặt được một túi đồ bên trong chứa nhiều tài sản như tiền mặt, nhẫn vàng, đá quý (tổng tài sản ước tính khoảng 70 triệu đồng), tổ công tác CSGT Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đang liên hệ tìm người trả lại.

Ngày 20/12, thượng tá Phạm Minh Tâm, Phó trưởng Công an TX Bỉm Sơn (Thanh Hóa), cho biết đơn vị đã phát đi thông báo tìm chủ nhân đánh rơi một túi đồ trong đó chứa các tài sản như tiền mặt, vàng và đá quý. Tổng trị giá tài sản này ước tính khoảng 70 triệu đồng.

Số tài sản khoảng 70 triệu đồng đang được CSGT Bỉm Sơn tìm người trả lại.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 19/12, tổ tuần tra CSGT Bỉm Sơn gồm thượng úy Đỗ Đức Dũng, thượng úy Nguyễn Bá Hưng và trung úy Nguyễn Quốc Tuấn đang tuần tra kiểm soát tại tuyến đường Trần Hưng Đạo’; khi đến đoạn khu phố 5, phường Bắc Sơn (TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa), thì thượng úy Dũng phát hiện một túi da nằm bên đường. 

Kiểm tra bên trong túi đồ có nhiều tài sản giá trị gồm: bọc tiền 14,5 triệu đồng, một điện thoại iPhone 6S; một túi vải màu đỏ đựng một nhẫn vàng trơn, 4 nhẫn vàng Ý màu trắng đính mặt đá quý, một đôi hoa tai hột xoàn, một mặt đá quý rời hình lục lăng màu xanh lam. Theo ước tính, số tài sản này có tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng.

CSGT Bỉm Sơn tìm người trả lại túi đồ chứa nhiều tiền mặt, vàng và đá quý - Ảnh 2

Số tài sản đánh rơi với nhiều tiền, vàng và đá quý.

Ngay sau đó, tổ công tác đã cùng người dân làm chứng lập biên bản và mang tài sản trên giao nộp về Đội CSGT thị xã Bỉm Sơn.

Thượng tá Tâm cho biết đến thời điểm hiện tại, do chiếc điện thoại iPhone 6S bị khóa bằng mật khẩu và cũng chưa nhận được cuộc điện thoại nào, nên lực lượng CSGT vẫn chưa tìm được chủ nhân chiếc túi da.

Công an thị xã Bỉm Sơn thông báo nếu ai là chủ nhân hợp pháp của số tài sản nói trên, liên hệ đơn vị để làm thủ tục nhận lại.

Bạn đang đọc bài viết CSGT Bỉm Sơn tìm người trả lại túi đồ chứa nhiều tiền mặt, vàng và đá quý tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CSGT Bỉm Sơntìm người trả lại túi đồ chứa nhiều tiền mặtvàngđá quý
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức