`

CSGT giúp đỡ trẻ bỏ nhà lúc nửa đêm về đoàn tụ gia đình

Thứ sáu, 03/06/2016 | 16:01 GMT+7

(ĐSPL) - Nửa đêm, một bé trai đi ngược chiều đường cao tốc rất nguy hiểm đã được cán bộ CSGT giúp đỡ và đưa về an toàn với gia đình.

Ngày 3/6, phòng CSGT đường bộ, đường thủy (Công an TP Hà Nội) cho biết đã đưa bé trai đi một mình trên đường ngược chiều ở khu vực Thường Tín về nhà an toàn.

Theo đó, khoảng 0h ngày 1/6/2016 tổ công tác tuần tra kiểm soát (TTKS) thuộc đội CSGT số 8 thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến Quốc lộ 1A nhận được thông tin trên đường cao tốc Quốc lộ 1A có 1 cháu bé đang đi bộ một mình, ngược chiều đường rất nguy hiểm cho các phương tiện và cháu bé.

CSGT giúp đỡ trẻ bỏ nhà lúc nửa đêm về đoàn tụ gia đình - Ảnh 1

CSGT giúp đỡ trẻ đi lạc về với gia đình. Ảnh minh họa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận động viên và đưa cháu bé về trụ sở Đội CSGT số 8 để trấn tĩnh tinh thần của cháu đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng tìm người nhà cho cháu.

Đến khoảng 2h sáng cùng ngày, anh Nguyễn Thế Khương (trú Thường Tín, Hà Nội) - là bố cháu bé đã đến trụ sở Đội CSGT số 8 để đón cháu về nhà.

Tại đây anh Khương cho biết, con trai tên là Nguyễn Thế Khôi (10 tuổi), bỏ nhà đi từ lúc 23h ngày 31/5. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm Khôi khắp nơi nhưng không thấy. Đến khoảng 2h sáng ngày 1/6, gia đình anh Khương đến Trạm thu phí nút giao Đỗ Xá tìm con thì được cán bộ ở đấy cho biết cháu bé được cán bộ Đội CSGT số 8 đưa về trụ sở Đội CSGT số 8. Hiện cháu Khôi đã đoàn tụ với gia đình.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm: [mecloud]WYuN4UDfqR[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết CSGT giúp đỡ trẻ bỏ nhà lúc nửa đêm về đoàn tụ gia đình tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
CSGTsiêu tăng không người láitrẻ lạcbỏ nhàtrẻ đi lạc

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức