`

CSGT trao trả 18 triệu đồng cho người dân bị đánh rơi

Thứ ba, 12/01/2021 | 18:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nhận lại tài sản của mình, chị Thảo xúc động cho biết, rất cảm ơn các anh CSGT đã có việc làm, hành động đẹp vì nhân dân phục vụ. Mong các anh tiếp tục có nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn và nhiều đóng góp để bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Ngày 12/1, Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức trao trả tài sản cho chị Lưu Thị Thảo, trú tại Đắk Huýt, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Chị Thảo nhận lại tài sản. Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, vào lúc 8h30 ngày 10/1, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa bàn thôn 9, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, Tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức gồm Đại úy Thái Khắc Nguyên – Tổ trưởng, Đại úy Trần Quốc Tuấn và Đại úy Nguyễn Ngọc Bình, đã nhặt được một chiếc ví màu đen.

Kiểm tra bên trong chiếc ví phát hiện có 1 chứng minh nhân dân, một giấy phép lái xe và 1 thẻ bảo hiểm y tế và 17,5 triệu đồng.

Qua xác minh làm rõ, chiếc ví và toàn bộ tài sản nói trên là của chị Lưu Thị Thảo, trú tại Đắk Huýt, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức. Sau đó, lực lượng Công an đã liên hệ tìm người bị mất và kịp thời trao trả tài sản cho chị Thảo.

Nhận lại tài sản của mình, chị Thảo cho biết, vào ngày 10/1, trên đường từ Đồn 8 về xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức do sơ xuất nên đã đánh rơi chiếc ví bên trong có toàn bộ giấy tờ tùy thân và tài sản.

Chị Thảo gửi lời cảm ơn các anh CSGT đã có việc làm, hành động đẹp vì nhân dân phục vụ. Mong các anh tiếp tục có nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn và nhiều đóng góp để bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết CSGT trao trả 18 triệu đồng cho người dân bị đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CSGTĐắk Nôngtài sản
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta