`

Đã có kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế biển xanh tát CSGT khi bị nhắc nhở

Thứ sáu, 23/08/2019 | 20:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Theo kết quả kiểm tra, nồng độ cồn trong máu của tài xế xe biển xanh tát CSGT là 0.433/mg/1l khí thở, vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Tài xế Bình tát vào mặt CSGT khi bị nhắc nhở.

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương cho biết, kết quả kiểm tra, tài xế xe biển xanh hành hung chiến sĩ CSGT có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Công an huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày và báo cáo lên Ban giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị xử lý hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác. Thời điểm kiểm tra, tài xế Bình không xuất trình giấy phép lái xe.

Như Pháp luật Việt Nam đã thông tin trước đó, khoảng 3h20 ngày 17/8, Tổ CSGT Công an huyện Quảng Xương có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương để hoàn thiện biên bản hiện trường một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở gần khu vực này.

Thời điểm này, tài xế Trần Lâm Bình (SN 1968, trú tại Hà Nội) điều khiển xe ô tô BKS 31A - 6407 đi vào cây xăng trên địa bàn xã Quảng Lĩnh đổ xăng.

Khi xuống xe, người đàn ông này có biểu hiện say rượu, đi vệ sinh không đúng chỗ nên một đồng chí CSGT đã tiến lại gần nhắc nhở nếu say rượu thì không nên lái xe. 

Tuy nhiên, người này không chấp hành mà còn chỉ tay vào mặt, buông lời lăng mạ, rồi tát vào mặt chiến sĩ CSGT. Người bị tài xế Bình tát vào mặt khi nhắc nhở người này say rượu không được lái xe là Trung úy Nguyễn Duy Thắng, công tác tại Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương.

Phát hiện sự việc, nhiều sỹ quan CSGT khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt, đưa tài xế cùng xe ô tô về trụ sở Công an huyện giải quyết.

Được biết, đây là chiếc xe mua thanh lý lại và chưa sang tên đổi biển. Thực chất ông Trần Bình không làm ở cơ quan nhà nước nào.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Đã có kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế biển xanh tát CSGT khi bị nhắc nhở tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
nhắc nhởnồng độ cồnCSGTtài xế xe biển xanh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức