`

Đà Nẵng: Phạt chủ quán "chặt chém" khách hàng 80 nghìn đồng/bát bún bò

Thứ hai, 15/07/2019 | 10:40 GMT+7

Chủ một quán bún bò tại thành phố Đà Nẵng có hành vi chặt chém rồi lên giọng với khách hàng "thấy đắt thì đừng có ăn".

Đà Nẵng: Phạt chủ quán "chặt chém" khách hàng 80 nghìn đồng/bát bún bò - Ảnh 1

Phạt chủ quán chặt chém khách rồi lên giọng "Thấy đắt thì đừng có ăn" tại Đà Nẵng. Ảnh: Trí Thức Trẻ 

Thông tin trên báo Người Lao Động, ngày 15/7, Đội quản lý thị trường số 1 thành phố Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Hà Thị Thanh Hương – chủ quán bún bò 75 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu vì hành vi không niêm yết giá hàng hóa.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 14/7, báo Dân Việt, đoàn khách du lịch thành phố Đà Nẵng gồm 5 người đã được hướng dẫn viên đưa đến quán bún của bà Hương ăn sáng.

Tại thời điểm này, chủ quán không có niêm yết giá, nhân viên cũng không đưa bảng giá cho khách khi gọi món... Lúc ra tính tiền, chủ quán đã lấy của khách mỗi tô bún với giá 80.000 đồng/1 tô.

Điều đáng nói là chủ quán bún này tính tiền cho khách địa phương với mức giá thấp hơn nhiều chỉ với 40.000 – 50.000 đồng/1 tô.

Bất bình với cách kinh doanh của quán, hướng dẫn viên của đoàn khách trên đã có phản ánh và bị bà Hương nói “thấy đắt thì đừng có ăn”. Cách kinh doanh và hành xử của bà Hương đã khiến đoàn khách rất bức xúc và phản ánh với chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, UBND phường Thạch Thang đã đề nghị Đội quản lý thị trường số 1 kiểm tra và ra quyết định phạt bà Hương với số tiền 750.000 đồng về lỗi vi phạm không niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ.

Bên cạnh đó, việc bà Hương chửi khách hàng cũng bị UBND phường Thạch Thang và Đội QLTT số 1 cảnh cáo về thái độ ứng xử với khách.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Phạt chủ quán "chặt chém" khách hàng 80 nghìn đồng/bát bún bò tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đà Nẵngchặt chém khách hàngkhách du lịchthấy đắt thì đừng có ăn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức