`

Đã xác định được vị trí máy bay Su - 30MK2 gặp nạn

Thứ sáu, 17/06/2016 | 15:05 GMT+7

(ĐSPL) - Lực lượng tìm kiếm cho biết, đã khoanh vùng được khu vực xác định Su-30MK2 rơi ở vị trí cách đảo Mắt 10 hải lý về phía Đông Bắc. Hiện đã cử đặc công nước tiếp cận để xác định chính xác vị trí.

[mecloud]a09GvNIbgw[/mecloud]

Sáng nay (17/6), Đại tá Dương Minh Hiền, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An cho biết, có 32 tàu quân sự của các lực lượng Quân chủng Hải quân; Cảnh sát biển; Biên phòng tỉnh Nghệ An và cứu nạn hàng hải (Bộ GTVT) với sự tham gia của 1.500 cán bộ, chiến sỹ đang tìm kiếm trên toàn bộ vùng biển từ Thanh Hoá vào Hà Tĩnh.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của 50 tàu cá và 500 ngư dân. Phạm vi tìm kiếm trong bờ trở ra khoảng 60 đến 80 hải lý.

Đã xác định được vị trí máy bay Su - 30MK2 gặp nạn - Ảnh 1

Lực lượng tìm kiếm đã xác định được vị trí may bay Su -30MK2 gặp nạn cách đảo Mắt 10 hải lý về phía Đông Bắc.

Nguồn tin từ lực lượng tìm kiếm báo về cho biết, đã khoanh vùng được khu vực xác định Su-30MK2 rơi ở vị trí cách đảo Mắt 10 Hải lý về phía Đông Bắc. Hiện đã cử đặc công nước tiếp cận để xác định chính xác vị trí máy bay Su-30MK2 chìm. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn ưu tiên việc tìm kiếm phi công Trần Quang Khải lên hàng đầu.

Trong một diễn biến liên quan, thông tin mới nhất từ lực lượng tìm kiếm từ biển trở về vừa cập cảng Hải đội 2 cho biết, lực lượng này vừa phát hiện 2 chân dù nghi của máy bay Su-30MK2 đang mất tích.

Các chuyên gia và máy móc tìm kiếm hộp đen máy bay được di chuyển đến vị trí xác định máy bay Su -30MK2 gặp nạn.

Các chuyên gia và phương tiện tìm kiếm hộp đen của tàu bay sau 2 ngày trên biển đã trở về cầu cảng Hải đội 2 và di chuyển đến vị trí mới.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]FqCIj6dktF[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đã xác định được vị trí máy bay Su - 30MK2 gặp nạn tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dẫn giải 4 đối tượng truy nãđảo mắtvề trụ sởhộp đentin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức