`

Đang xử lý vật thể lạ hình dạng giống bom dưới cầu Long Biên

Thứ sáu, 24/11/2017 | 19:57 GMT+7

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã có văn bản gửi đến địa phương yêu cầu sớm xử lý chướng ngại vật có hình dáng giống bom nằm dưới sông Hồng, cách gầm cầu Long Biên khoảng 5m.

Khu vực cầu Long Biên phát hiện vật thể lạ có hình dáng giống bom

Chiều 24/11, trao đổi với báo Người Đưa Tin, Cục trưởng cục Đường thủy nội địa Việt Nam Hoàng Hồng Giang cho biết: “Đơn vị vừa phát hiện vật thể lạ có hình dáng giống bom nhưng nằm ngoài luồng chạy tàu, trong hành lang bảo vệ cầu Long Biên. Do khu vực này không thuộc phạm vi quản lý của Cục nên Cục đã có văn bản thông báo đến địa phương để xử lý”.

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thông báo rộng rãi về việc phát hiện chướng ngại vật trên tuyến sông Hồng, đoạn qua cầu Long Biên. Yêu cầu các phương tiện tuân thủ chỉ dẫn của biển báo hiệu giao thông đường thủy để đảm bảo an toàn.

Được biết, vật thể có hình dạng giống bom có đường kính khoảng 0,5m – 0,6m, dài 2m, nằm tại Km 183 sông Hồng, cách trụ P13 cầu Long Biên khoảng 5m.

Theo Cục Đường thủy Nội địa Việt Nam, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức đã phối hợp với Chi cục Đường thủy Nội địa phía Bắc (trực thuộc Cục Đường thủy nội địa Việt Nam) và Bộ Chỉ huy quân sự TP Hà Nội kiểm tra và đưa ra biện pháp xử lý.

Hoàng Giang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đang xử lý vật thể lạ hình dạng giống bom dưới cầu Long Biên tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tứcđời sốngthời sựvật thể lạchướng ngại vậtbomcầu Long BiênHà nội
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức