`

Đánh rơi điện thoại iPhone 7 Plus trên đường, nữ sinh bất ngờ nhận lại tài sản

Thứ năm, 17/12/2020 | 10:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi nhận lại chiếc điện thoại bị đánh rơi, nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân đã viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an TP. Hà Nội.

Ngày 16/12, Công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả tài sản cho người dân, trước đó cán bộ Công an phường làm nhiệm vụ và nhặt được tài sản trên đường…

Công an phường Đồng Tâm bàn giao chiếc điện thoại đánh rơi cho chị Nga. Ảnh: An ninh Thủ đô

Theo đó, ngày 15/12, Thượng úy Trần Văn Sơn, cán bộ Công an phường Đồng Tâm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn theo sự phân công của cấp trên thì nhặt được chiếc điện thoại iPhone 7 Plus rơi ven đường.

Ngay sau đó, Thượng úy Sơn đã báo cáo chỉ huy đơn vị để tìm cách trả lại cho người đánh rơi. Lúc này, chiếc điện thoại đổ chuông, đầu bên kia là chị Hà Thái Thúy Nga, sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân gọi đến và được Thượng úy Sơn thông báo nhặt được điện thoại, đồng thời mời chị Nga đến nhận lại tài sản.

Chị Nha cho biết, vào sáng ngày 15/12, chị rời nhà trọ tại phường Thịnh Liệt để đến trường. Trên đường đi, do không cẩn thận chị Nga làm rơi chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Khi phát hiện chiếc iPhone “biến mất” chị Nga đã mượn điện thoại của bạn để liên lạc. 

Rất xúc động và vui mừng vì nghĩ rằng chiếc điện thoại có thể đã không thể tìm lại, chị Nga viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an thành phố Hà Nội, Công an phường Đồng Tâm và Thượng úy Trần Văn Sơn.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đánh rơi điện thoại iPhone 7 Plus trên đường, nữ sinh bất ngờ nhận lại tài sản tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhặt được tài sảnnữ sinhcông an hà nội
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức