`

Đáp án chính thức môn Sinh học 24 mã đề tốt nghiệp THPT 2020 của bộ GD&ĐT

Thứ tư, 12/08/2020 | 16:06 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Đáp án chính thức môn Sinh học 24 mã đề của bộ GD&ĐT. Cập nhật đáp án chính thức môn Sinh học tất cả các mã đề tốt nghiệp THPT 2020 của bộ GD&ĐT nhanh nhất.

Bộ GD&ĐT vừa công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT. Từ ngày 11/8, các địa phương bắt đầu chấm thi.

Công tác chấm thi vẫn được tiến hành theo lịch trình đã đề ra. 62 tỉnh, thành phố đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chấm thi. Để phòng ngừa COVID-19, các địa phương, chỉ trừ Đà Nẵng đã tính toán các khâu cơ bản trong coi thi, chấm thi, đảm bảo các công tác khử khuẩn, đo thân nhiệt, trang bị cồn rửa tay... với mục tiêu an toàn sức khỏe là trên hết.

Năm nay, bộ GD-ĐT cũng sẽ công bố phổ điểm các môn và điểm thi sau khi đã thực hiện đối sánh với kết quả điểm học bạ của thí sinh. Việc công bố điểm thi được thực hiện theo nguyên tắc đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của thí sinh. Điểm thi sẽ được công bố sau khi hoàn thành chấm thi, dưới hình thức miễn phí.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đáp án chính thức môn Sinh học 24 mã đề tốt nghiệp THPT 2020 của bộ GD&ĐT tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tốt nghiệp THPTtốt nghiệpĐáp án môn sinh học

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức