`

Đáp án, đề thi môn tiếng Anh vào lớp 10 mã đề 004 tại Hà Nội chuẩn nhất, nhanh nhất

Thứ sáu, 17/07/2020 | 16:39 GMT+7

Sự kiện:

Tuyển sinh lớp 10 THPT

Đáp án gợi ý, đề thi môn Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội chuẩn nhất mã đề 004. Cập nhật nhanh nhất đáp án gợi ý môn Tiếng Anh mã đề 004 vào lớp 10 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Đáp án gợi ý môn tiếng Anh mã đề 004 vào lớp 10 Hà Nội. Nguồn: Học mãi - Cập nhật lúc 16h53 ngày 17/7

Khi vào phòng thi, thí sinh chỉ được mang bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản theo danh mục Bộ GD&ĐT công bố.Chiều 17/7, thí sinh sẽ tiếp tục thi môn thứ 2 là tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập TP.Hà Nội năm học 2020-2021.

Thí sinh không được mang vào phòng thi giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn, vũ khí, chất gây nổ, chất gây cháy, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.

Tại các điểm thi đều có bố trí các địa điểm để bảo quản các vật dụng cá nhân trong thời gian thí sinh dự thi, vì vậy, nếu lỡ mang theo những vật dụng trong "danh mục cấm", nhất là điện thoại (kể cả điện thoại đã tắt nguồn), thí sinh cần gửi lại bên ngoài phòng thi.

Khi gọi danh sách thí sinh vào phòng thi, cán bộ coi thi sẽ kiểm tra các vật dụng mà thí sinh đem vào phòng thi. Nếu đem theo một trong số các vật dụng không có trong quy định vào phòng thi thì thí sinh sẽ bị xử lý kỷ luật ở mức đình chỉ thi, bị điểm 0 bài thi đó và không được dự thi bài thi tiếp theo.

Thí sinh lưu ý, nếu đã đăng ký dự tuyển vào trường THPT công lập ở Hà Nội là phải làm đủ 3 bài thi của kì thi gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán, tuyệt đối không được bỏ bài thi nào.

Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ xét tuyển đối với những thí sinh đáp ứng đủ 3 yêu cầu: Làm đủ số bài thi quy định, không vi phạm Quy chế thi đến mức hủy kết quả bài thi và không có bài thi nào bị điểm không.

Vì vậy, ngoài việc làm đủ 3 bài thi, thí sinh cần làm bài một cách trung thực, tuyệt đối không được có hành vi gian lận, vi phạm Quy chế thi, nếu không chấp hành nghiêm túc có thể mất quyền lợi dự tuyển vào trường công lập.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đáp án, đề thi môn tiếng Anh vào lớp 10 mã đề 004 tại Hà Nội chuẩn nhất, nhanh nhất tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đề thi môn tiếng Anhthi vào lớp 10 hà nộithi vào lớp 10tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nộiđáp án môn tiếng anh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức