`

Đậu xe dưới lòng đường, ô tô biển xanh bị cẩu về phường

Thứ tư, 29/03/2017 | 15:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Phát hiện xe biển xanh đậu dưới lòng đường có biển cấm đỗ, Đội Cảnh sát Trật tự quận 3 (TP HCM) tiến hành kiểm tra, lập biên bản xử phạt, cẩu xe về phường xử lý.

Theo tin tức báo Vietnamnet đăng tải, sáng 29/3, Đội Cảnh sát Trật tự quân 3 (TP HCM) tiếp tục ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị trên nhiều tuyến đường. Tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đoàn công tác phát hiện 2 xe biển xanh đậu dưới lòng đường có biển cấm đỗ. Ngay lập tức đoàn kiểm tra đã kiểm tra, lập biên bản xử phạt một ô tô biển xanh thuộc một đơn vị công an TP HCM.

Đậu xe dưới lòng đường, ô tô biển xanh bị cẩu về phường. Ảnh: VnExpress

Gần đó, một chiếc xe biển xanh đậu trên đường không có tài xế cũng bị xử lý. Đoàn kiểm tra đã chờ tài xế ra làm việc, nhưng rất lâu không thấy người này xuất hiện. Điều đặc biệt, trong lúc đoàn công tác chờ tài xế thì một người đàn ông chạy xe máy đến xin "bỏ qua" nhưng không được chấp nhận.

Sau hơn 1 giờ không thấy tài xế xe biển xanh xuất hiện, cảnh sát Trật tự quận 3 đã niêm phong, cẩu xe đi.

Theo báo VnExpress, đây là trường hợp xe biển xanh đầu tiên bị lực lượng chức năng quận 3 cẩu đi vì tài xế không hợp tác. Cũng trong sáng nay, 5 ô tô khác vi phạm lỗi tương tự cũng bị xử phạt.

Cũng theo nguồn tin trên, trong 2 tháng qua, để lập lại trật tự đô thị, Đoàn liên ngành quận 3 nhiều lần tuần tra trên 12 tuyến đương kiểu mẫu, 5 bãi taxi lớn. Lãnh đạo quận 3 khẳng định sẽ xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm, "không nể nang" bất cứ trường hợp nào.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Đậu xe dưới lòng đường, ô tô biển xanh bị cẩu về phường tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xe biển xanhTP HCMcảnh sátlấn chiếm vỉa hè
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức