Đến trụ sở công an huyện làm việc, người đàn ông nghi nhảy lầu tự tử

Thứ ba, 23/04/2019 | 06:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau khi đến trụ sở công an huyện làm việc, một người đàn ông ở Cần Thơ được cho là nhảy lầu, tử vong.

Chia sẻ với PV báo Tiền Phong chiều 22/4, bà Trương Thị Lệ (48 tuổi, ngụ ấp Thạnh Trung, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) cho biết, chồng bà là ông Nguyễn Văn Bặn (49 tuổi) bất ngờ tử vong khi đến trụ sở công làm việc.

Bà Lệ chia sẻ sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Cụ thể, vào khoảng 23h ngày 19/4, vợ chồng bà bị mời lên trụ sở công an xã Trung Hưng để làm rõ về việc ông Bặn có liên quan đến thông tin tố giác của một người phụ nữ bị mất vàng. Đến ngày 20/4, vợ chồng ông Bặn và một người phụ nữ khác có liên quan được đưa từ Công an xã Trung Hưng về Công an huyện Cờ Đỏ để tiếp tục làm việc. Đến trưa cùng ngày, bà Lệ được cho về.

Theo báo Vietnamnet, bà Lệ cho biết thêm, đến chiều cùng ngày, bà kêu con trai mang cơm lên Công an huyện đưa cho cha. Tuy nhiên, khi đến trụ sở Công an, con trai bà Lệ không được vào mà được hướng dẫn ra quán cà phê ngồi chờ. Đến tối cùng ngày, anh này được thông báo cha mình đã nhảy lầu tự tử trước đó.

“Tôi ở nhà cũng được 1 cán bộ đến mời ra Công an xã, sau đó đưa lên xe chở đi. Đến Công an huyện Cờ Đỏ, xe rước thêm đứa con trai, rồi chở xuống bệnh viện ở TP Cần Thơ nhận thi thể chồng tôi", bà Lệ nói.

Căn nhà của vợ chồng ông Bặn. Ảnh: Vietnamnet

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Nga (em gái ông Bặn) cho biết, trên cơ thể anh trai có vết bầm ở mắt phải và vết thương phía sau gáy. Người nhà ông Bặn cho biết, bước đầu đã nhận 50 triệu đồng tiền hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Cần Thơnhảy lầucông an
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức