`

Đi đánh cá, vớt được "rồng vàng" 0,5kg

Thứ hai, 24/07/2017 | 16:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trong lúc đánh cá trên sông Hậu, một người dân đã vớt được vật thể hình rồng màu vàng, có trọng lượng gần 0,5kg.

Ngày 23/7, trao đổi với PV báo Công an TP HCM, anh Nguyễn Văn Thi (SN 1976, ngụ thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vừa phát hiện một vật thể lạ hình con rồng bằng kim loại có màu vàng nhạt, cao khoảng 30cm, dài hơn 40cm và nặng gần 0,5kg.

Đi đánh cá, vớt được vật thể hình rồng màu vàng nặng 0,5kg

Anh Thi cho biết, vật thể hình rồng này mắc vào lưới khi anh đang thả lưới đánh cá trên sông Hậu đoạn qua khu vực cầu Cần Thơ, phía bờ tỉnh Vĩnh Long.

“Lúc đó, tôi từ từ kéo chài lưới lên xuồng thì phát hiện một vật lạ bám đầy bùn, đến khi rửa sạch tôi mới nhận ra đó là con Rồng kim loại nên mang về”, anh Thi kể lại.

Chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin, anh Thi cho biết, anh sống bằng nghề chày (thả) lưới trên sông Hậu từ nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên phát hiện điêu khắc rồng bằng kim loại dưới đáy sông này.

Biết tin anh Thi tìm thấy hiện vật lạ, hình rồng, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem và có người ngỏ ý muốn mua. Theo họ, rồng là tín hiệu tốt lành cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Đi đánh cá, vớt được "rồng vàng" 0,5kg tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vĩnh Longvật thể lạrồngsông Hậu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức