`

Đi làm đồng, người đàn ông bị sét đánh tử vong tại chỗ

Thứ ba, 19/05/2015 | 21:23 GMT+7

(ĐSPL) - Đang cùng vợ phát bờ, làm vệ sinh đồng ruộng, ông Ph. không may bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ.
Trưa 19/5 ông Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận vừa qua tại huyện này vừa xảy ra vụ việc, đó là một người đàn ông khi đi phát bờ ruộng không may bị sét đánh trúng tử vong tại chổ.
Đi làm đồng, người đàn ông bị sét đánh tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Hiện trường nơi ông Ph. bị sét đánh.

Trước đó, khoảng hơn 12h ngày 18/5, ông Phan Văn Ph. (50 tuổi, trú tại thị trấn Phú Lộc, H.Phú Lộc, TT. Huế) cùng vợ đi làm đồng tại cánh đồng đối diện Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc.
Đến khoảng 14h, giông sét, sấm chớp liên tục kéo dài, thấy vậy ông Phiếm cùng vợ vào ẩn nấp để tránh cơn giông. Một lúc sau, thấy cơn giông sét đã giảm, ông tiếp tục cầm rựa ra phát bờ cho xong để về sớm thì bị sét đánh trúng.

Mọi người đến thăm hỏi, chia buồn tại gia đình ông Ph.

Chiếc mũ bảo hiểm ông đang đội bị đánh nứt làm đôi, bàn tay ông bị cháy đen; vì ruộng ông ở gần bệnh viện huyện nên được mọi người đưa vào cấp cứu, nhưng bác sỹ cho biết ông đã tử vong trước đó. Đáng chú ý, tại hiện trường để một và chiếc rựa ngắn, đây có thể là nguyên nhân truyền dẫn sét.
Được biết, ông Ph. ngoài công việc làm nông, ông còn là người chuyên huấn luyện chó săn có tiếng ở địa phương.
Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa về nhà để lo hậu sự.
Nhiều năm trước, tại cánh đồng này từng xảy ra sét đánh làm chết người và gia súc
ĐĂNG HẬU
Bạn đang đọc bài viết Đi làm đồng, người đàn ông bị sét đánh tử vong tại chỗ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sét đánhThừa Thiên Huếtử vong

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức