`

Đi soi ếch trong đêm, một người đàn ông bị sét đánh tử vong

Thứ sáu, 18/09/2015 | 15:37 GMT+7

(ĐSPL) - Tối ngày 17/9, sau cơn mưa kéo dài, một người đàn ông ở xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) ra đồng soi ếch, bắt cá đã không may bị sét đánh tử vong.

Sáng  nay (18/9), Ông Đinh Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận thông tin, tối qua, trên địa bàn xảy ra một vụ sét đánh khiến một người tử vong.

Danh tính nạn nhận được xác định là anh Lê Văn Đoàn (SN 1973), trú xóm Trung Nam A, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành. Tối 17/9, sau cơn mưa lớn kéo dài, anh Đoàn cùng một số người đi ra đồng soi ếch, bắt cá. Khoảng 21h30, một tia sét đánh xuống cánh đồng nơi anh này đang đi soi ếch. Những người đi cùng thấy vậy nên đã chia nhau tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, đến 22h cùng ngày, mọi người tìm thấy anh Đoàn khi anh này đã bị sét đánh tử vong.  

Nạn nhân sau đó đã được bàn giao về cho gia đình tiến hành tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Tại Thanh Hóa, vào ngày 17/9, trong lúc đang làm đồng, một phụ nữ ở xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn cũng không may bị sét đánh tử vong tại chỗ.

BẢO KHÁNH     

[mecloud]QOJuQZe7R2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đi soi ếch trong đêm, một người đàn ông bị sét đánh tử vong tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sét đánhsét đánh tử vongNghệ Ansoi ốc

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức